LIÊN HỆ

✅ Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT Bùi Quang Ngọc: ‘Điều hành một dòng họ khó hơn cả lãnh đạo doanh ng✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
? Trong 2 ngày 25-26/5, gần 1.000 người con họ Bùi trên cả nước đã cùng nhau tham dự dự Hội nghị tổng kết 1 năm sau Đại hội III và thăm công trình xây dựng Nhà thờ Tổ họ Bùi tại Vĩnh Phúc.
Hội nghị cũng đã biểu quyết để thông qua các vấn đề liên quan đến việc xây dựng nhà thờ Tổ, ban hành điều lệ mới, bổ sung nhân sự trong ban điều hành. Ngoài ra, 2 ngày đặc biệt này cũng là cơ hội để mỗi người con họ Bùi nhìn lại những kết quả và hạn chế sau một năm đổi mới hoạt động cũng như thắp nén nhang thành kính nhớ ơn tổ tiên, nguồn cội.
Bên lề Hội nghị, PCT HĐQT, cựu CEO FPT, TS Bùi Quang Ngọc – Người đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng họ Bùi Việt Nam (HĐHBVN) đã có nhiều chia sẻ rất tâm huyết.
“Ở doanh nghiệp làm sai là bãi miễn còn ở họ tộc, lãnh đạo phải quên ngay quyền hạn này”
Trước khi nắm giữ vai trò chủ chốt trong công tác điều hành HĐHBVN, TS Ngọc từng là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn quy mô nghìn tỷ FPT. Năm 2005, ông được bầu chọn là một trong 10 lãnh đạo Công nghệ thông tin (CIO) xuất sắc nhất Đông Dương, xếp vào Top những người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam…
Là một nhà quản trị xuất sắc như thế nhưng đến khi lãnh đạo, điều hành công tác họ Bùi, ông Ngọc vẫn cảm thấy vướng phải nhiều khó khăn. TS Ngọc khẳng định, lãnh đạo một dòng họ còn khó hơn cả việc quản trị doanh nghiệp 2 tỷ đô. Công tác này khiến ông hao tốn nhiều tâm sức, suy nghĩ nhiều hơn với câu hỏi đầy trăn trở hằng đêm rằng: Làm thế nào để hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình, giúp họ Bùi ngày một lớn mạnh, phát triển thịnh vượng hơn?
“Ở FPT, ai làm không tốt, chưa vừa ý tôi hoặc vi phạm quy định gây ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp có thể bị nhắc nhở, khiển trách, phạt hoặc bãi miễn. Ở doanh nghiệp, người làm sếp có quyền ra lệnh nhưng ở họ tộc thì không thể như vậy. Mối quan hệ thân tình dòng họ đòi hỏi một cách ứng xử khác.
Cùng đóng vai trò là người lãnh đạo nhưng khi điều hành dòng họ, lãnh đạo cần rất nhiều sự tinh tế, tính trách nhiệm, sẵn sàng lắng nghe, phân tích, chia sẻ, thấu hiểu và động viên, khuyến khích các thành viên khác.
Bên cạnh đó, tâm tính lãnh đạo phải chan hòa, cởi mở, bình tĩnh nhưng vẫn không thể thiếu sự công bằng, quyết đoán, thẳng thắn, nói được làm được. Tất cả những điều đó đều là thử thách khiến tôi phải thích nghi, thay đổi”.
TS Ngọc tâm sự, khi còn làm việc cho doanh nghiệp, dù FPT là tâm huyết cả đời thì công việc điều hành đơn vị này vẫn gắn liền ít nhiều với yếu tố mưu sinh. “Làm việc ở doanh nghiệp thì được trả lương còn ở dòng họ, chẳng có ai trả lương cho mình, thậm chí còn phải bỏ tiền túi đóng góp nhưng đó là công việc hoàn toàn tự nguyện, tự tâm”.
TS Ngọc cho hay, khi tham gia lãnh đạo công tác dòng họ, mục tiêu lớn nhất của ông không vì gì khác ngoài khát vọng xây dựng Bùi tộc Việt Nam lớn mạnh, đoàn kết, giàu có và thịnh vượng. Công tác dòng họ không mang màu sắc chính trị nhưng lại là nền tảng quan trọng đóng góp vào việc xây dựng tình đoàn kết toàn dân tộc, bảo vệ, phát tr
? #xuongmaydobo ? #xuongmay3k ? #dobogiare

do bo si gia re,do bo si,chuyen si do bo,xuong si do bo,do bo 3k,xuong may do bo,xưởng may đồ bộ,xưởng sỉ đồ bộ,xuongmaydobo.vn,xuong may 3k,tập đoàn FPT,Bùi quang ngọc,lãnh đạo doanh nghiệp,nhà quản trị,quản trị doanh nghiệp

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button