LẮP MẠNG FPT

✅ Samsung, LG, Sony, TCL sẵn sàng gỡ ứng dụng Netflix tại Việt Nam✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

? Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
? Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
? Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
? Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
? Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
? Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
? Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) mới đây đã làm việc với bốn doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tivi lớn tại Việt Nam trong việc phổ biến quy định pháp luật hiện hành về quản lý nội dung, trong đó có tính năng truy cập dịch vụ Netflix.
Bốn hãng sản xuất tivi gồm: Công ty TNHH TCL Electronics Việt Nam (TCL), công ty TNHH Samsung Vina Electronics Việt Nam (Samsung), công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam (Sony), công ty TNHH LG Electronics Việt Nam(LG).
Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cho biết, các doanh nghiệp sản xuất tivi thông minh này cam kết sẽ loại bỏ tính năng truy cập dịch vụ Netflix trên điều khiển từ xa theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.
Netflix vẫn chưa có biểu hiện tuân thủ pháp luật
Dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix được cung cấp tại Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây. Đến nay Netflix có khoảng 300.000 thuê bao. Để sử dụng dịch vụ, người dùng Việt phải trả gói cước theo tháng sử dụng và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, với mức tiền từ 180.000 – 260.000 đồng/tháng.
Ứng dụng dịch vụ Netflix cung cấp nội dung truyền hình đến người xem (chủ yếu là phim điện ảnh, truyền hình, phim tài liệu, chương trình tạp kỹ, trò chơi truyền hình) qua mạng Internet từ nước ngoài xuyên biên giới vào Việt Nam.
Theo Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, mặc dù đã chính thức cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt, thu phí thuê bao hằng tháng đối với người dùng, nội dung truyền hình được chuyển ngữ sang tiếng Việt bằng phụ đề, tuy nhiên, đến nay, Netflix vẫn chưa có biểu hiện chấp hành quy định của Việt Nam về quản lý nội dung và dịch vụ.
Cụ thể, Netflix chưa thực hiện thủ tục cần thiết để có giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền trên mạng Internet tại Việt Nam; nội dung truyền hình cung cấp trên dịch vụ của Netflix không được biên tập, biên dịch theo quy định của pháp luật Việt Nam; phim điện ảnh, phim truyền hình chưa thực hiện các yêu cầu về biên tập, cấp phép phổ biến phim; thực hiện thanh toán quốc tế trực tiếp từ tài khoản thanh toán quốc tế của người dùng Việt Nam và không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính cho nhà nước.
Về mặt nội dung trên dịch vụ, vì không thực hiện biên tập, biên dịch theo quy định của pháp luật Việt Nam nên nhiều nội dung cung cấp trên Netflix đã vi phạm các quy định của pháp luật, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam (nhiều nội dung truyền hình, phim về bạo lực, khiêu dâm, sử dụng ma túy, chống đối nhà nước Việt Nam…).
Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cho rằng, theo quy định của Nghị định số 06/2016/NĐ-CP ngày 18/01/2016 của Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình, để được cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, trong đó có dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet (còn gọi là OTT TV), các doanh nghiệp phải được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép.
Đồng thời nội dung trước khi cung cấp trên dịch vụ phải được cơ quan báo chí có

phan mem noi,phan mem doc tin,autonews,TV

Website: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về LẮP MẠNG FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/lap-mang-fpt/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button