TIN TỨC

✅ Thủ tướng Malaysia sau khi lái thử Vinfast LUX SA 2.0 đặt tham vọng phát triển xe hơi quốc gia mới✅ Thủ tướng Malaysia sau khi lái thử Vinfast LUX SA 2.0 đặt tham vọng phát triển xe hơi quốc gia mới

Bản tin được thực hiện bởi đội nhóm BCAR TV

Với sứ mệnh “Mang xe hơi tới mọi gia đình”, chúng tôi mong muốn cung cấp những kiến thức hữu ích về ô tô, cập nhật liên tục các mẫu xe mới, đánh giá các tính năng vượt trội của từng loại xe, hướng dẫn sử dụng và định hướng cho khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn xe ô tô là phương tiện đi lại.

Kênh đồng thời sẽ cập nhật những tin tức hot nhất về ô tô trong ngày mang tới cho Quý khán giả

Để được tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ Mr Bền: 0984.925.000 (24/7) hoặc email: mrbenpro@gmail.com

Để được định giá xe đã qua sử dụng miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline: 0939 06 3333

Liên hệ quảng cáo: 0964 204 868 (Mr VIệt)

Trân trọng!

#BCARTV
#VINFAST
#LUXSA20

bcartv,bcar tv,bktv,pktv,pikatv,bicatv,truyền hình ô tô,truyenhinhoto,XEHAY XE HAY,✅ Thủ tướng Malaysia sau khi lái thử Vinfast LUX SA 2.0 đặt tham vọng phát triển xe hơi quốc gia mới,thủ tướng malaysia lái thử vinfast,thủ tướng malaysia,thủ tướng malaysia lái thử xe vinfst,vinfast,prime minister of malaysia,vinfast lux,vinfast lux sa2.0,vingroup,vinfast suv,lái thử xe vinfast,phạm nhật vượng,tỷ phú phạm nhật vượng,pham nhat vuong thu tuong malaysia

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

16 Comments

  1. Thứ nhất là câu xã giao khách sáo! Nguyên tắc của ngoại giao mà, có xấu thì cũng tìm điểm để khen.

  2. Vừa có Thông tin Vinfast không tăng giá xe theo lộ trình: đó là tin tốt cho khách hàng hiện nay và là chiến lược kinh doanh của Hãng để tiếp cận tốt khách hành nhưng tôi nghĩ những khách hàng đã đặt hàng trong thời kỳ đầu vì dám tin tưởng vào chất lượng, vào cam kết tăng giá theo lộ trình ( họ căn cứ để xác định giá trị xe) và dám mạo hiểm đặt niềm tin vào Vinfast thì Hãng cũng phải có chính sách mới đặc biệt vào những vị khách hàng đặc biệt này để về sau mọi người mới dám đặt trọn niềm tin vào những SP và những cam kết của Vinfast !

  3. một ông già khụ mấy khi phải lái thì biết gì mà so sánhva. cảm nhận nhìn vỏ và công nghê thì z8 cứa tàu còn đẹp hơn nhiều còn chất lượng thôi. còn vn làm cái lốp xe còn ko nổi…..

  4. Cẩn thận bọn từ hào yêu nước mù quáng nó chửi cho sấp mặt: Xe Vin chất lượng đâu chưa biết, giá đắt ! Chúng ta ko mua cũng được nhưng phải khen, nâng bi, bưng bố nhé!:))

  5. Thấy cũng bình thường thôi mà.người ta đi công tác mời người ta đi thử thì người ta đi thôi.chứ người ta đâu có tác động gì đến chất lượng xe đâu.quan trọng là có bán được xe ở thị trường người ta ko?ông vượng mời được bao nhiêu nghyên thủ quốc gia quảng cáo xe cho ông ấy,,

  6. Lại hồn. Chất phải đợi vài năm mới biết nhé! Đúng là truyền thông lá cải. Nuôi ăn học làm nhà báo. Phóng phiên mà cứ gió chiều nào theo chiều đó. Chẳng trách ^_^!

  7. Very good xe dep va chat qua moi toi nguoi viet nam chung ta khong su dung duoc nen chi mua nhat xe han va xe duc su dung thoi vi no dang cap gia ca thi hop ly ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button