TIN TỨC

?Lịch Phát Sóng Trực Tiếp U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc: Thông Tin Chính ThứcXin chào quý vị và các bạn ! Yêu Bóng Đá đã quay trở lại với những thông tin về Lịch Phát Sóng Trực Tiếp U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc: Thông Tin Chính Thức

Đính chính giờ thi đấu chính thức giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc

Thưa quý vị và các bạn, vào ngày hôm qua 7/9 nhiều trang tin tức trên các phương tiện truyền thông có cập nhật và thông báo lịch phát sóng trực tiếp trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc.

Theo như Yêu Bóng đá cập nhật được thì trận đấu diễn ra vào lúc 19h00 ngày 7/9, nhưng nhiều người hâm mộ đã có phản hồi lại rằng nhiều trang thông tin cập nhật là 17h.

Vì vậy chúng tôi đã tiếp nhận lại những luồng thông tin chính thức vào sáng ngày hôm nay, ngày 8/9. Theo thông tin chúng tôi cập nhật từ Liên Đoàn Bóng Đá VN là trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 8/9 và trên fanpage của công Ty Next Media, đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền hình ảnh phát trực tiếp trận đấu cũng đã cập nhật giờ thi đấu chính thức là 17h00 ngày 8/9.

Vì vậy Yêu Bóng Đá xin được đính chính và công bố lại giờ thi đấu chính thức trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay ngày 8/9. trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center, Vũ Hán, Trung Quốc.

Và trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1
Kênh phát sóng trực tiếp trên MXH: Youtube & Facebook của VFF và Next Sports
Các kênh tiếp sóng gồm:
– VTC2, VTC8, Vietnam Journey
– VOV2
– VTVCab16 – Bóng đáTV
– K+PM
– HTV Thể thao
– THVL4/THVL4HD và THVLi
– MyTV/MyTVnet
– FPT Truyền hình/FPT Play

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin về Lịch Phát Sóng Trực Tiếp U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc: Thông Tin Chính Thức của chúng tôi ngày hôm nay. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#tructiepu22vietnamvau22trungquoc#u22vietnamvoiu22trungquoc#tructiepvietnamtrungquoc

yêu bóng đá,yeu bong da,lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam với U22 Trung Quốc,trực tiếp u22 việt nam với u22 trung quốc,u22 việt nam,u22 việt nam với trung quốc,trực tiếp việt nam trung quốc,lịch phát song trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc,lich phat song truc tiep u22 viet nam vs u22 trung quoc,trực tiếp bóng đá việt nam trung quốc,bóng đá việt nam trung quốc,truc tiep bong da u22 hom nay,u22 việt nam u22 trung quốc,u22 việt nam và u22 trung quốc

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

14 Comments

  1. Đăng ký kênh Yêu Bóng Đá để theo dõi và cập nhật tin tức bóng đá mỗi ngày các bạn nhé: https://bit.ly/2Zd1NZn

  2. Cầu thủ thế giới nào cũng có trận hay trận dở, có cầu thủ dở ít vậy hlv giỏi là phát hiện ra cái dở khi nào để thay người…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button