LIÊN HỆ

🔴Chiến Binh Địa Hình/Thử Thách Đường Đua Ngập Bùn Lầy/Độc Đáo Dị BiệtChiến Binh Địa Hình Thử Thách Đường Đua Ngập Bùn Lầy Độc Đáo Dị Biệt

Chào mừng các bạn đến với Chảo lửa Đồng Mô .Nơi Các Chiến Binh Đua Xe Địa Hình Viện Nam 2019 tranh tài .Là giải Đua Xe Địa Hình Khủng Nhất Việt Nam, được tổ chức hàng năm, và năm nay là năm Thứ 11. Sẽ diễn ra trong 2 ngày 28 và 29 tháng 9, tại địa điểm quen thuộc là khu vực Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô – Hà Nội. Giải Đấu năm nay quy tụ 80 đội Đua ,gồm cả những đội đua Nước Ngoài… với 160 vận động viên tham gia thi đấu. Trên 10 bài thi ở các cấp độ , với những đường thi từ trung bình đến Rất khó …đạt tiêu chuẩn khu vực, chuẩn quốc tế, vô Cùng hấp dẫn . Mời Các Bạn cùng theo Dõi.

MY HA NOI #NNC ..! Giới Thiệu : Đến những người yêu mến Thủ đô Hà Nội hiểu thêm về văn hoá, lịch sử mảnh đất nghìn năm tuổi này..! Là thủ đô của một đất nước, vậy nên không có gì lạ khi được coi là trung tâm văn hóa số một của Việt Nam..Những yếu tố như văn hóa, con người, nhịp sống, phong tục tập quán… đều là những chủ đề rất đáng quan tâm..! Điều khiến Hà Nội đặc biệt, là bốn phương tụ hội mang theo những nền văn hóa khác nhau, khiến cho văn hóa nơi đây trở nên đa dạng phong phú và không đâu trên đất Việt Nam có nhiều làng văn hiến như Hà Nội. Những ngôi làng cùng với các kiến trúc Phật giáo, dân gian, kiến trúc Pháp nằm rải rác khắp thành phố, khiến du khách thập phương vô cùng thích thú trước những giá trị văn hóa còn hiện hữu trong một thành phố sầm uất như Hà Nội.
Rất tuyệt vời, văn hóa Hà Nội ngàn năm văn hiến..!

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài.

Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”

* Rất mong các bạn ủng hộ.. Cảm ơn các bạn đã xem.. Đã Thích và Đăng ký kênh..!

Chiến Binh Địa Hình Thử Thách Đường Đua Ngập Bùn Lầy,Đường Đua Ngập Bụi,bùn lầy,đua xe bùn lầy,Đua Địa Hình Ngập Bùn,Chảo lửa Đồng Mô,Chiến Binh Địa Hình,Độc Đáo Dị Biệt,đua xe dị biệt,MY HA NOI NNC,bùn,Thử Thách,Chiến,Binh,địa hình,đua,Chiến Binh,máy cày,đua xe đầu kéo,Độc Dị,đua máy cày,đua xe leo núi,Xe Địa hình Độ,đua xe địa hình,Ngập Bụi,đua xe,xe đua,Đua Địa hình,Đua Xe Mạo hiểm,Xe Cày,Đồng Mô,Xe Đua Tắm Bùn,OFFROAD VIET NAM,Xe,Dua

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

Related Articles

36 Comments

  1. Good videos must be watched in full, Make progress together. The video of a good friend is to be watched together with the advertisement.

  2. Bùn lầy trơn trượt vậy mà các chiến binh vẫn vượt qua tất cả, hay thật đấy.

  3. mấy con xe địa hình chạy ghê thiệt nhưng phải nói là mấy bác tài lái mới cứng tay

  4. Đua xe địa hình đường đua ngập bùn lầy với hơn 80 đội đua thật là hoành tráng quá bạn ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button