LẮP MẠNG FPT

2019 rồi "4GB RAM" đã LỖI THỜI chưa??? – 4Gb RAM Làm Được Gì???► Hiện tại nếu như các bạn build PC thì 8GB RAM có thể nói là mức tối thiểu cho bất kỳ ai ở thời điểm hiện tại. Nhưng ở trên những mẫu laptop giá rẻ thì vẫn còn rất nhiều mẫu sử dụng mức RAM vô cùng tiết kiệm là 4GB. Vậy trải nghiệm trên 4GB nó có quá thiếu thốn và tù túng hay không, các bạn hãy cùng AMTECH Studio tìm hiểu nhé!!!

► Anh em có thể tham khảo RAM chính hãng giá rẻ ở đây nhé:

► Anh em cần tư vấn cấu hình Inbox mình nhé:
Facebook cá nhân:
Fanpage:
SĐT – Zalo: 0762115881

► Anh em mua Worlkstation làm việc thì đừng quên ghé Nguyễn Công PC để tham khảo nhé! Đây là đơn vị đại lý chuyên Workstation lớn nhất Hà Nội và giá thì cũng tốt nhất Hà Nội luôn :)))

► Nguyễn Công PC sẽ đồng hành cùng AMTECH để đem đến cho anh em nhiều video đánh giá sản phẩm độc đáo mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng nội dung video nên anh em cứ yên tâm nhé :)))

► Anh em nào muốn mua PC để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công PC sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé:

► List những bộ PC mà anh em nên tham khảo nhé:

—————————————————————–
► Website :
► Fanpage:
► Youtube :
—————————————————————–

amazetestlab,amtech,Amtech,AMTECH,AMAZETESTLAB,amaze testlab,Laptop,ram,4gb,8gb,16gb,pubg,adobe,lightroom,photoshop,premiere pro,after effects,ram bao nhiêu là đủ,laptop cần bao nhiêu ram,4 gigabytes of ram,4gb ram có đủ dùng

Website: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về LẮP MẠNG FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/lap-mang-fpt/

Related Articles

28 Comments

 1. hì nay bác review tốt hơn rồi đấy. Cố gắng lên nhá ^^ nếu bác Dũng chuyên làm video về mảng pc dành cho doanh nghiệp thì bác nên làm vài video nhẹ nhàng như vậy cho vài người phổ thông để xem.

 2. cpu core 2 dual e7400
  ram 2GB
  HDD 80GB
  Win 7
  vẫn lươt web mượt tối đa 9 tab chrome
  render video với VSDC free Video Editor 32bit (tối đa full HD 30fps)
  :))

 3. Mình đang xài 2 máy dell 4gb ram vs tpad t480s 16GB. Thực sự mấy bạn nói 4gb ram đủ ok. Down xuống win 7 mà xài driver tự down về từng phát 1. còn nếu bạn chạy win 10. Thì mình nói thẳng luôn vừa khít lỗ đít 4gb. và chỉ là giới văn phòng thôi nhé. cập nhật cho mấy bạn ảo tưởng về 4gb ram là đủ cho Lap win 10. Còn bạn nào nói Win7 xài ngon thì cứ xuống nhé. Nhanh thì có nhanh đó. Còn về lâu dài thì không. Nếu đã bỏ tiền ra thì làm luôn 8gb để nâng cấp cũng dễ chạy dual =). 4GB lap win 10 Văn phòng còn không đảm nhiệm nổi…

 4. Nói chung giờ ram 4g làm văn phòng chơi game nhẹ với lượt web nhẹ nhàng thôi chứ cao hơn nhất là lập trình hay đồ họa cao cấp thì không đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button