GIẢI TRÍ

5 bộ phim tâm lý xã hội nhất định phải xem dịp Tết Đinh Dậu

So với các thể loại khác thì thể loại phim tâm lý xã hội cũng khá hút khán giả. Hãy cùng điểm qua những bộ phim phản ánh sâu sắc các vấn đề xã hội, khắc họa đậm nét số phận chìm nổi của những con người bình thường được khán giả khắp nơi yêu thích.

Bố Già (The Mobfathers)

TruyenhinhFPT_Mobfathers

Bố Già là vị trí cao nhất của các băng nhóm xã hội đen trong thế giới ngầm Hồng Kông. Cứ đều đặn ba năm một lần, mỗi băng đảng lại cử ra một đại diện ưu tú nhất để tranh cử chức vị này. Và hẳn nhiên một vị trí quyền lực như vậy thì ai cũng khao khát được nắm giữ. Phim xoay quanh những âm mưu, những cuộc chạy đua tranh giành khốc liệt giữa 5 băng đảng với nhau. Liệu quyền lực Bố Già sẽ thuộc về tay ai?

Không Thể Nào Quên (Unforgettable)

Là bộ phim Hàn Quốc của đạo diễn Lee Eun Hee với sự tham gia của các diễn viên Kim So Hyun, Park Yong Woo, Park Hee Joon, Lee David…

TruyenhinhFPT_PureLove

Phim xoay quanh câu chuyện về hồi ức của một nhóm bạn trẻ với những mối tình đầu trong sáng, không vụ lợi. Chính bức thư được đọc ở đài phát thanh đã giúp những con người xa nhau kết nối lại trong một hoài niệm đẹp. Liệu họ có được sống lại những giây phút yêu thương trọn vẹn khi phải gồng mình trong guồng quay của công việc và những mối quan hệ xã hội phức tạp?

Hiên Viên Đại Đế (Xuan Yuan: The Great Emperor)

TruyenhinhFPT_HienVien

Là bộ phim tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày của những bộ tộc ít người Trung Quốc thời còn sơ khai. Giữa các bộ tộc ấy thường xuyên xảy ra những trận chiến tranh giành lãnh thổ. Trước tình thế đó Hiên Viên đã đứng lên lãnh đạo cuộc chiến sinh tử thống nhất các bộ tộc lại với nhau.

Bên cạnh đó phim còn khai thác chuyện tình thơ mộng lãng mạn của Hiên Viên. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Vu Ba, Châu Vũ Đồng, Vương Đức Thuận…

Đại Đường Huyền Trang (Da Tang Xuan Zang)

TruyenhinhFPT_HuyenTrang

Đây là bộ phim hợp tác giữa Trung Quốc và Ấn Độ kể về cuộc đời nhà sư Huyền Trang trên hành trình vượt qua nhiều khó khăn thử thách đến Tây Trúc thỉnh kinh.

Phim có kinh phí hơn 16 triệu USD do đạo diễn Hoắc Kiến Khởi thực hiện, Vương Gia Vệ chỉ đạo võ thuật cùng dàn diễn viên nổi tiếng trong đó có “hoàng tử Hoa Ngữ” Huỳnh Hiểu Minh.

Nhiệm Vụ Nội Gián (Imperium)

Đây là bộ phim của đạo diễn Daniel Ragussis với sự tham gia của các diễn viên Daniel Radclife. Toni Collette, Tracy Letts, Sam Trammell…

TruyenhinhFPT_Imperium

Trong phim Daniel Radclife vào vai một đặc vụ trẻ tuổi của FBI được cài sâu vào một tổ chức khủng bố. Nhiệm vụ của anh là ngăn chặn những tên khủng bố tạo ra quả bom có sức hủy diệt khủng khiếp nhất từ trước tới nay. Daniel sẽ làm gì để hoàn thành nhiệm vụ được giao?

Trên đây là những bộ phim tâm lý xã hội đặc sắc được Truyền hình FPT chiếu vào mùng 2 tết trên chuyên mục Phim Truyện. Các khán giả thân yêu vui xuân nhưng đừng bỏ lỡ nhé!

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button