HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Apple Watch Series 5 Apple Watch Series 5 có gì hayApple Watch Series 5 Apple Watch Series 5 có gì hay.
Apple Watch Series 5 có ngoại hình hoàn toàn giống với người tiền nhiệm Series 4. Điểm khác biệt duy nhất có thể phân biệt được nếu không bật máy lên đó là dòng chữ Series 5 khắc ở mặt sau của máy.
Vừa qua, tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào ngày 10/09/2019. Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 5. Tại sự kiện Apple cũng công bố giá bán mới cho phiên bản Apple Watch Series 3được giảm xuống chỉ còn 199 USD (khoảng 4.6 triệu).
Dưới dây, No2 sẽ tổng hợp toàn bộ thông tin về smartwatch mới nhất của Apple tới các bạn:
Toàn bộ các nâng cấp của phiên bản mới này đều từ bên trong máy và vật liệu chế tác, còn ngoại hình giống hoàn toàn với phiên bản tiền nhiệm Apple Watch Series 4 trước đó
Tính năng nổi bật của Apple Watch Series 5. Always on display (Màn hình luôn sáng)
Cập nhật này khiến màn hình đồng hồ luôn luôn sáng và tự động chuyển đổi chế độ hiển thị màu. Tuy nhiên nhờ sự cải tiến lên rất nhiều của công nghệ màn hình nên cho dù màn hình luôn sáng nhưng thời lượng pin của thiết bị vẫn luôn được đảm bảo cho một ngày sử dụng bình thường.
Tích hợp la bàn :Đây là một cập nhật rất nhiều người mong muốn, với La Bàn thì giờ đây người dùng có thể xác định phương hướng dễ dàng hơn thay vì phải sử dụng đến điện thoại bất tiện. Để đảm bảo độ chính xác cao thì Apple đã đưa vào từ kế cho phép đồng hồ tự động phát hiện và hiển thị phương hướng chính xác hơn.
Đặc biệt hơn, với la bàn từ tính thì Apple Watch có thể hiển thị phương hướng theo thời gian thực mà không còn bị phụ thuộc vào chip GPS (điều này sẽ giúp thời lượng pin dùng được lâu hơn rất nhiều, vì việc sử dụng chip GPS tương đối tốn pin).
Các tính năng an toàn
Như các bạn cũng biết, phiên bản Apple Watch Series 4 được Apple tích hợp tính năng phát hiện té ngãnhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Và ở S5, Apple đã nâng cấp thêm rất về tính năng đảm bảo an toàn như SOS khẩn cấp, lưu trữ ID y tế,… Không những thế, Series 5 còn có thể hỗ trợ người sử dụng thực hiện được cuộc gọi khẩn cấp trên toàn cầu dễ dàng mà không cần có iPhone ở bên cạnh (bằng cách nhấn và giữ nút ở cạnh bên).
Tiết kiệm pin hơn rất nhiều
Theo thông tin từ Apple, phiên bản mới có thời lượng pin sử dụng tốt hơn rất nhiều mặc dù được tích hợp thêm nhiều tính năng mang tính chất “đốt năng lượng”. Smartwatch này có thể duy trì sử dụng cả ngày, ít nhất là hơn 18 giờ khi sạc đầy pin.
Việc trải nghiệm Series 5 chủ yếu đến từ việc màn hình được cập nhật nhiều công nghệ mới. Nhưng trên mặt kỹ thuật thì đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo đến từ nhiều yếu tố khác nhau: Công nghệ màn hình hiệ
—————————————————————-
? No2 – REVIEW CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ.
Shop công nghệ No2: 0906 01 01 03 _ 024 6683 6633 _ 0843 96 96 69
#no2 #
—————————————————————-
? Website:
? Facebook:
? SENDO:
? LAZADA:
? Shopee no2:
—————————————————————-
Review linh kiện máy tính, dựng cây máy tính chơi game, setup cấu hình chơi game.
Shop công nghệ No2 chuyên làm video giới thiệu sản phẩm cũng như chia sẻ thủ thật máy tính và cách sửa chữa phần cứng máy tính. Đánh giá về các sản phẩm công nghệ.
© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

no2,Tinhte.vn,Tinh tế,tinhte,trên tay,đánh giá,review,công nghệ,apple watch,apple,apple watch series 5,apple watch series 5 tren tay,apple watch series 5 đánh giá,apple watch series 5 review,review apple watch series 5,đánh giá apple watch series 5,trên tay apple watch series 5,mở hộp apple watch series 5,apple watche series 5 mở hộp

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng: https://blogtruyenhinhfpt.com/huong-dan-su-dung/

Related Articles

2 Comments

 1. Shop công nghệ No2: 0906 01 01 03 _ 024 6683 6633 _ 0843 96 96 69

  ? Website: https://goo.gl/kzzVKW

  ? Facebook: https://goo.gl/c1ByKL

  ? SENDO:http://bit.ly/2xiOC9V

  ? LAZADA:http://bit.ly/2NMCEil

  ? Shopee no2: https://goo.gl/msTMjt

  —————————————————————-

  Review linh kiện máy tính, dựng cây máy tính chơi game, setup cấu hình chơi game.

  Shop công nghệ No2 chuyên làm video giới thiệu sản phẩm cũng như chia sẻ thủ thật máy tính và cách sửa chữa phần cứng máy tính. Đánh giá về các sản phẩm công nghệ.

  © Bản quyền thuộc về No2.

  © Copyright by No2.

 2. đây chắc là sản phẩm thất bại nhất của apple ,có cũng như ko, mà còn đắt nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button