TIN TỨC

BÁN XE VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ, TỶ PHÚ PHẠM NHẬT VƯ&NG MƯU TÍNH GÌ? | CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.?? Tỷ phú Phạm Nhật Vư@ng Sẽ chi 2 tỷ đô để bán ô tô sang Mỹ.

?? Theo bloomberg ông Phạm Nhật Vượng đang lên kế hoạch xuất khẩu xe điện xanh Mỹ vào năm 2021.

?? Để đạt được mục tiêu này ông Vư@ng dự kiến đầu tư 2 tỷ đô từ tài sản cá nhân Như vậy ông Vượng sẽ đóng góp khoảng một nửa vốn đầu tư của Vi$Fast.

?? Theo bạn liệu Ông Vượng đang toan tính gì chồng thường vụ vụ quyết tâm bán xe vào thị trường Mỹ.

?? Cùng xem và cảm nhận với Thắng về chủ đề này.

#cachmangcongnghiepvietnam

pham nhat vuong,vinfast,ban xe sang my

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

33 Comments

 1. Người Việt nếu cứ mãi dùng suy nghĩ tiêu cực để đánh giá thấp và bài trừ sản phẩm Việt thì đất nước vẫn cứ mãi nghèo và tụt hậu so với bạn bè.

 2. Em rất muốn mua hàng Việt Nam, nhưng thật sự anh nhìn cái giá đi. Không những không rẻ hơn hàng ngoại mà còn mắc hơn nữa. Các NSX Việt Nam coi trọng đồng tiền hơn là phát triển Việt Nam hay mang lại giá trị cho dân tộc. Thực tiễn chứng minh.

 3. Một thương hiệu ô tô mới ra ràng chưa được khách hàng kiểm chứng đưa vào thị trường Mỹ ! Quả là cuộc chiến không dễ dàng gì.

 4. Cạnh tranh để phát triển bạn thắng vẫn còn non về kinh tế lắm . Làm kỹ đừng chờ vào sự giúp đỡ của người khác bạn thắng nhé

 5. Muốn thuyết phục được khách hàng thì phải dùng đẳng cấp và năng lực thực sự để phát triển bền vững. Bạn thắng dạo này lẫn quá rồi. Người dân việt nam rất tuyệt vời và họ biết giúp ai và gét ai ban thắng nhé

 6. Bạn là người tốt… nhưng vấn đề vinfast thì cứ chờ xem… tình yêu từ 2 phía mới vui, mới hạnh phúc.. còn tình đơn phương thì khổ lắm Thắng ak..

 7. Win sản xuất bộ phận nào của xe vậy? Động cơ? Thân xe, đèn xe, bánh xe? Kèn? Nội thất xe? Cũng như điện thoại, win sản xuất CPU? Ram, camera? Màn hình? Pin? Hay tất cả mua về ráp lại?

 8. Tư tưởng tiến bộ thường bị đè nén bởi tư tưởng lạc hậu ngay cả trong gia đình minh cũng thế ủng hộ anh

 9. Người mỹ họ khác người việt, bán xe cho mỹ mà cứ phải dong ngoài đường thì sẽ phải ăn đủ, còn ở việt nam thì sẽ tặc lưỡi cho qua.

 10. Từ ngày tôi biết về vin tôi rất phục a vượng a la người đi đầu trong nhiều lĩnh vực vi một thương hiệu việt mong moi người ùng hộ

 11. Người việt mình hãy tự hào hành việt thì mới canh tranh được với sản phẩm nước ngoài

 12. Tâm lý sính ngoại sinh ra từ thực tiễn trong quá khứ và được cố qua thời gian bạn ạ.
  Xuất sang mỹ và chịu lỗ để chứng tỏ đạt tiêu chuẩn Mỹ và được thị trường chấp nhận, là tiền đề để làm marketting và lấy lòng, an lòng người tiêu dùng trong nước.

 13. Muốn ng việt ủng hộ cần phải thay đổi từ giáo dục chính trị lòng tin. Vì người Việt chưa tin nên muốn họ ủng hộ cần nhiều thời gian

 14. Theo mình thấy người VIệt Nam mình rất rất rất yêu đồ VN mình đó chứ, bằng chứng là tôi nè sáng nào cũng ăn Phở VN chứ có đi vào KFC hày ăn hambuger thay bánh mỳ đâu???
  NHưng 1 câu hỏi phải quan tâm là "Nếu người VN yêu hàng VN, vậy hàng VN CÓ YÊU NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG?" chúng ta cũng biết là CÓ hay là Không rồi.

 15. Thị trường Vn k tốn thuế nhập khẩu còn k chiếm lĩnh được. Hô hào chịu lỗ 300tr một xe. Qua Mỹ chắc than lỗ 1 tỷ một xe quá

 16. Chú ơi cháu học QTKD aj, cháu muốn làm thêm để tích lũy kinh nghiệm cháu có thể làm dc những việc parttime nào ạ. Cháu cảm ơn ạ.

 17. Tôi k biết các bạn gato gì.tôi k có đk kinh tế nhưng tôi đang xài Đt cua Vin. Nếu có đk tôi vẫn xài sản phẩm của Vin. Ít nhất Vin củng đóng góp nhiều cho VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button