LIÊN HỆ

Bộ não trong căn nhà thông minh của mình!Mình mới được trải nghiệm 1 mẫu tivi cực xịn nhà Sony coz kích thước 55″, độ phân giải 4K và…quá đã, quá sống động luôn. Nhưng thứ ấn tượng nhất đối với mình chính là việc Tivi đã được tích hợp sẵn Google Assistant để mình có thể làm được rất rất nhiều thứ. Bạn có muốn sở hữu 1 “trợ lý” như vậy không?
#TonyPhùngStudio #SonyBraviaX9500G

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

tony phùng,tonyphung,tony phung,review,smartphone,đánh giá,trên tay,tivi,tv,tv sony,tivi sony,tivi sony cực xịn,tivi sony 55,4k,tivi 4k,tivi google,google tv,google assistant

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

Related Articles

19 Comments

  1. Chỉ cần đăng nhập Gmail mình dùng kết nối Assistan trên điện thoại thì nó đều điều khiển được smart home mình đã kết nối sẵn phải không anh?
    Em dùng Fpt play dùng được không nhỉ?

  2. TV Sony tinh chỉnh hình ảnh thì khá đẹp đó nhưng mà giờ ko còn tự sản xuất nữa mà toàn nhập tàu nên độ bền kém. Ko chơi đc 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button