LIÊN HỆ

CÁC HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI ĐẦU TƯ PHÁI SINH HÀNG HÓA TẠI GCL#NguyenVanTinh #đầutưchứngkhoán #hànghóapháisinh
MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH LIÊN HỆ SĐT: 0987051090 (ZALO, TELEGRAM)
HOẶC VÀO ĐĂNG KÝ THEO LINK: NHẬP ID 00352 HOẶC ID 00353 để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu.
NHÓM FACE TRAO ĐỔI VỀ HÀNG HÓA PHÁI SINH
CLIP HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐẦU TƯ:

tiền tệ,chứng khoán,đầu tư chứng khoán,tài chính,cổ phiếu tốt nhất,bluechip,midcap,vnindex,hose,vni,vnm,vcb,vic,https://www.youtube.com/channel/UCimybzeundaUm7zFIRft-Gw?view_as=subscriber,Nguyen Van Tinh,GCL,các hỗ trợ tốt nhất,hỗ trợ tốt nhất cho người đầu tư,đầu tư hàng hóa,hàng hóa phái sinh,phái sinh hàng hóa,đầu tư hàng hóa phái sinh,đầu tư phái sinh,hỗ trợ đầu tư,tại gcl

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

Related Articles

21 Comments

 1. Xin Phép xóa và loại bỏ các thành phần đả kích và cố tình phá, để vậy được rồi, chó cứ sủa và đoàn người cứ đi, ta sẽ k thể cứ đứng lại mà lấy đá ném nó.

 2. Anh Tĩnh cho em hỏi về Pow có phải đang bị đè giá ko ạ. Nhìn cung cầu mua cao mà giá lại giảm hoặc đi ngang

 3. một số hàng có trên bảng giá giao dịch của công ty nhưng không thấy báo mức ký quỹ ( vàng, thiếc..)

 4. Kkk, công bằng mà nói nhờ clip nay mà nhiều vấn đề đc mổ xẻ. Cùng hóng clip nhận định tối nay để nghe thêm những chia sẻ từ Anh Tĩnh. Thật thú vị. Ý kiến của các anh Kassper, Hoang Kiên, Chip Chip TV… mình đồng ý !

 5. Hôm nay cuối tuần vào xem clip anh chia sẽ thấy có 2 trạng thái đối nghịch nhau người thì cho ý kiến tích cực ngược lai có người lại cho ý kiến tiêu cực. Cũng không muốn tham gia tranh luận đâu nhưng thấy không nói ra thì cũng thật bất công cho anh Tĩnh. Tôi là nhà đầu tư mới theo anh tham gia thị trường hàng hóa phái sinh từ những ngày thua lỗ đầu tiên có lúc tưởng chừng đã bay tài khoản nhưng có bao giờ dám trách anh. Cái trách là trách mình đầu tiên, trách vì chưa trang bị đầy đủ kiến thức mà đã vội vàng lao vào thị trường này với tư tưởng làm giàu nhanh , kiếm tiền tức thì, Ở đâu cũng vậy thôi khi mà lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn 2 cái đó không bao giờ xa nhau, là nhà đầu tư cũng nên biết cách quản lý tiền của mình trước khi nghĩ đến nhân đôi nhân ba nó lên. Thật đáng buồn lại có một số bạn không biết là có đầu tư theo hay không nhưng lại có những lời lẽ không tích cực và nói lên 2 chữ đạo đức. Qua đây mình cũng mong muốn những lần sau nếu Add ra video về HHPS cũng nên nói đây chỉ là kênh đầu tư mà mọi người nên tham khảo và cân nhắc trước khi quyết định đầu tư bởi vì là có rất nhiều rủi ro đi kèm, mình nghĩ là do mọi người cứ hay mắc bệnh ảo tưởng nên khi tham gia rồi không được như ý mình thì lại quay sang trách móc này nọ kiếm đủ mọi lý do để nói.
  Tôi viết vài dòng để cho những anh chị em nào mới mà có ý định đầu tư về lĩnh vực này thì cũng nên cấn nhắc và như Anh Tĩnh đã nói mọi người phải đầu tư và trang bị cho mình kiến thức thật kỹ càng trước khi qd đầu tư thì hy vọng mới có kết quả về sau này và lâu dài được, còn giai đoạn đầu có thắng trong vài ba tháng cũng chỉ là may mắn thôi cái quan trọng và tiên quyết luôn luôn và luộn luôn đó là hãy nhớ bảo vệ vốn là quan trọng đầu tiên.
  Chúc kênh ngày càng phát triển và tạo ra những giá trị trong tương lai.
  Chúc anh Tĩnh thật nhiều sức khỏe và giữ vững nhiệt huyết.

 6. ae đầu tư bình tĩnh xem thử một môi giới quản lý vài trăm người tk khác nhau. nên sức chịu đựng khác nhau sẽ như thế nào trong một thị trường không biên độ. Mình cũng là người ủng hộ từ ngày đầu. may khi thua lỗ. tỉnh táo chuyển môi giới qlys có hơn 20tk thì cho mọi người ai sẽ đc hỗ trợ tốt hơn. trong khi phí hoa hồng của 1 lệnh là 80/700. ai mới nên tìm hiểu rất kỹ ko mất tiền toi.

 7. chung qui là như thế này tôi lấy ví dụ các bạn là một bán bún bò người khác lại hỏi bạn công thức bạn có chỉ cho k ? kênh này hay bất cứ kênh nào khác đi chăng nữa chỉ là mang tính chất tham khảo, người thông minh khôn ngoan điềm tĩnh tự sẽ biết phải đầu tư như thế nào. dù sao cũng rất cảm ơn kiến thức trước đây mà ad chia sẽ thân ái chào quyết thắng

 8. Cảm ơn kiến thức anh chia sẻ ạ. Trẻ con muốn đi cũng phải học bò trước, cũng phải té đau vài lần. Người chứ nào phải thần thánh mà búng tay hô biến 1 cái là chỉ có đúng 100%. Đến cả ông trùm Ck Warren, ổng chia sẻ trong mấy năm đầu ổng học đầu tư cũng có thắng có thua.

 9. Trước thì em cũng xin cảm ơn anh về tất cả những kiến thức mà em học đc từ anh,trong tất cả các kênh em đăng ký nếu có thông báo có video mới thì video của anh bao giờ em cũng xem đầu tiên hết ạ.nhưng càng về sau này em thấy cũng hơi buồn vì thấy kênh của mình k đc như lúc trc nữa ạ, mong anh luôn tâm huyết như lúc ban đầu ạ.
  1 lần nữa cho em cảm ơn anh ạ .

 10. Tôi nghĩ rằng nên trân trọng và cảm ơn những clip bổ ích anh ấy đã làm. A ấy là môi giới a ấy làm những clip như này để có thêm khách hàng là bình thường thôi mà.

 11. Cảm ơn anh vì tất cả tâm huyết đã dành cho NĐT. Anh đừng vì 1 số thành phần không tốt nhỏ nhoi mà bận tâm làm gì. Phía sau anh vẫn còn 1 Team lớn mạnh không bình luận nhiều nhưng luôn theo phía sau anh và ủng hộ anh . Em cảm ơn anh rất nhiều . Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

 12. Có nhiều thành phần đâm chọc quá nhỉ. Ai nghi ngờ, dao động thì thiếu chữ Kiên định.

 13. cám ơn ad nhiều lắm!
  ad ko cần coment lại những bình luận ko hay kia làm j ad ạ! ai theo ad thì đã hiểu ad rồi!
  chúc ad cuối tuần sức khoẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button