Uncategorized

Chân dung nàng Hoàng Dung mới của “Tân Anh Hùng Xạ Điêu”

Công ty Hoa Sách và Hoàn Mỹ Hoàn Cầu chính thức xác nhận vai nữ chính trong “Tân Anh hùng xạ điêu” thuộc về một gương mặt mới – Lý Nhất Đồng.

“Tân anh hùng xạ điêu” do đạo diễn Trương Gia Tấn thực hiện. Dự án này đã bắt đầu lên kế hoạch từ cuối năm 2015. Đại diện nhà sản xuất chia sẻ, ban đầu dự định mời Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby hoặc Lý Thần – Phạm Băng Băng đảm nhận vai Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Nhưng họ đều không thể tham gia vì lịch trình khá kín. Sau đó, Lý Nhất Đồng là lựa chọn sáng giá nhất sau 3 tháng casting.

View post on imgur.com
Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng, Lý Nhất Đồng có được vai nữ chính trong dự án này, là do ảnh hưởng của “biên kịch vàng” Vu Chính. Người đẹp sinh năm 1990 đang được Vu Chính tích cực lăng xê qua webdrama “Bán Yêu Khuynh Thành”.

View post on imgur.com
Cô nàng có nhiều nét giống Châu Tấn, vừa thông minh, lanh lợi, lại vừa ngọt ngào thanh khiết. Lý Nhất Đồng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, tương lai rất xán lạn. Nhưng dù thế, đông đảo khán giả đều có cùng ý kiến, cô không đủ kinh nghiệm, sẽ rất khó vượt qua cái bóng của các diễn viên đã rất thành công với vai diễn này như Ông Mỹ Linh, Châu Tấn, Lâm Y Thần.

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com
Bộ phim “Tân anh hùng xa điêu” sẽ ghi hình trong năm nay, và dự kiến lên sóng và cuối năm.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button