TIN TỨC

Chân dung quyền lực-Tiểu sử bô' già Tô Huy Rứa-Gã ăn mày làm quanĐăng ký nhận Video:
– Chân dung quyền lực-Tiểu sử bô’ già Tô Huy Rứa-Gã ăn mày làm quan
? TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

? Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

? Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

? Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,#NguyễnPhúTrọng,#hiệntìnhviệtnam,

Việt Nam Ngày mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam,Tô Hut Rứa,To Huy Rua

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

13 Comments

 1. Bọn quan chức cộng sản Tô, Hùng, Tiến . . . này giống hệt như Hồ chí Minh. Suốt đời bác đã hôn hít, sờ mó, ấu dâm, hãm hiếp các cháu thiếu nhi nhất là các cháu từ miền Nam gởi ra Bắc dâng cho bác. Thế nhưng Hồ vẫn được tôn thờ. Làm sao con cháu của Hồ học tập, sống theo gương bác lại bị kết tội được chứ. Truy tố xét xử, kết án họ là nhổ vào mặt bác Hồ hang Pắc Pó sao,?!

 2. Gốc gác những thằng CS xưa và nay đều là dân ăn mày. Thành phần giàu có ngày xưa trong dân thì bọn chúng đem ra đấu tố giết sạch hết rồi. Sự giàu có xa hoa ngày nay của bọn ăn mày ngày xưa là do bọn chúng ăn cướp, ăn tàn ăn mạt của người dân VN mà có.

 3. TÔI KHÔNG BIẾT THẾ NÀO NHƯNG TRANG NÀY LÀ PHẢN ĐỘNG, CỨ ĐỂ Ý LÃNH ĐẠO ĐẢNG NHÀ NƯỚC ĐI ĐÁI QUÊN KHÔNG KÉO KHÓA THÌ NGÓ VÀO NHÌN VÀ NÓI NHÃM . CHÚNG MÀY CƠ HỘI , THỦ ĐOẠN QUÁ.

 4. Phải nói gia thế và xuất thân ông Rứa thật "vĩ đại". Đại học tự nhiên ngành toán lại bảo vệ tiến sĩ triết ở Nga thì đúng là người tài. Nghiệt ngã ở chỗ học rộng, chức lớn nhưng không làm gì ra hồn cho đất nước mà chỉ toàn kết bè cánh với lũ phá hoại

 5. o viet nam khong can thong minh tai gioi ma chi can co tien dut lot va trung thanh la thang quan tien chuc , thong minh ma lai song nhan duc khong chap nhan nhung cai sai trai noi len su that la phan dong

 6. ĐÚNG VẬY :Êkip lãnh đạo dính các đại án trong những năm gần đây học hành ko có căn bản ,vì chiến tranh PHÁP MĨ liên tục ko có trường lớp đầy đủ để học hành tử tế .
  Hòa bình ,người biết chữ,từ cấp 2 là quý rồidduwowcj gọi đi công tác ,từ đó học thêm ,chuyên tu …
  Đã có thời kì nói :DỐT NHƯ CHUYÊN TU .
  NGU NHƯ TẠI CHỨC .
  CƠ QUAN TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌ ĐI HỌC (học giả bàng thật )CÓ BẰNG HỌP PHÁP ĐỂ NGỒI VÀ GIỮ GHẾ TRỌN ĐỜI . NÊN CB KIẾN THƯC KO CÓ ,NHƯNG CÓ BẰNG -ĐẢNG

 7. Ở Hà Nội có hồ Dâm Đàm ai cũng biết là tại sao có cái tên ấy . Trong lịch sử vua chúa Việt Nam đã từng có việc vua quan bắt các cung tần , thị nữ cởi trần truồng chèo thuyền ăn chơi trên hồ tai chốn kinh thành Thăng long xưa nên mới có tên hồ Dâm Đàm . Thì ngày nay việc quan chức đảng viên ép dâm với các em học sinh cũng là chuyện thường thui có gì đâu mà lạ . Có quyền có tiền thì thích làm gì mà chả được " ăn no ấm cật dậm dật khấu đuôi" mà , ai mà chẳng thế không ăn chơi thừa mứa "sinh lực " biết bỏ đi đâu? Thì phải tìm trò "rửng mỡ"thui . Bởi thế các cô giáo bị bắt đi tiếp khách cho các quan thì "thủ trưởng" của các cô giáo tuyên bố trước " quốc dân đồng bào" là " chỉ là "vui vẻ thôi" – đạo Đức và nhân cách ấy phải lan truyền là đương nhiên bởi bộ giáo dục dậy thế mà . Ở đời ai chả có (trai thì cây gậy gái thì cái hố ) . Nhưng mồm chúng nó cứ xoen xoét đạo Đức dậy đời thức tế thì thối tha , bẩn thỉu , nhơ nhuốc , lừa bịp , lưu manh , đồi bại , vô sỉ ….vv và vv… Lại là tầng lớp thống trị mà ra chứ người dân thường có cơm để ăn áo lành để mặc là tốt lắm rồi . Chứ trông chờ đạo Đức , nhân cách của tầng lớp quan nha thời nay thì tìm đâu ra – thằng trưởng thôn thì ăn không từ vài nghìn đồng bạc cứ thế mà lũy tiến lên cấp trên từ Tw đến địa phương sai chạy đi đâu cơ chứ .

 8. Quan chức VN chẳng có ông nào có trình độ thực sự. Cứ hát hay nịnh giỏi là thăng tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button