TIN TỨC

CHÍNH THỨC THÔNG XE NÚT GIAO THÔNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM TỪ 08/11 | HTV TIN TỨC | 09/11/2019HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
Sáng ngày 08/11, nút giao thông Đại học Quốc gia TP HCM, thuộc dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội và Quốc lộ 1 đã chính thức được thông xe, mở rộng tuyến đường giao thông huyết mạch và giảm tải áp lực cho khu vực cửa ngõ phía Đông TP.HCM.
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

HTV News,Thoi su HTV,HTV Thoi su,HTV Thời sự,Thời sự HTV,HTV Thế giới,HTV The gioi,htv tin tức,HTV Tin tức,htv tin tuc,thoi su htv,HTV Tin tuc,tin tuc htv,tin tức htv,#nutgiaothong,#dhqgtphcm,#giaothong,#ketxe,#untac,#tainan,#dongnai,#binhduong,#quoclo1,#xalohanoi

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button