LIÊN HỆ

Chứng khoán: PHÒNG THỦ THIỆT CHẮC NHÉ, BẢO VỆ BẰNG ĐƯỢC TÀI KHOẢNChu kỳ kinh doanh chứng khoán dần tắt

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

Related Articles

25 Comments

  1. Cũng có cái đúng nhưng mấy mã bạn quan sát trên lại chẳng mã nào được tốt cả mỗi 3 mã còn phát triển chứ mấy mã khác toàn đi xuống,mình lại không có thói quen mua những mã càng ngày càng đi xuống,yêu cầu của mình rất cao lúc thị trường suy giảm này là lúc dễ nhất để nhận biết cổ phiếu tốt xấu,tại sao ko vào khi bên ngoài đầy những cp tốt cứ dúc vào những cp xấu làm gì để rồi mất ăn mất ngủ,bó tay luôn VNM VJC VIC VCB những mã này tốt thật đó,nhưng giờ này là giờ nào rồi còn mua những mã này,P/E thì quá cao giá thành cũng cao mua vào được bao nhiêu cp,m.n chẳng chịu tìm hiểu cp tốt toàn đi xem những clip để mua theo ý kiến nta bán theo ý kiến nta sao mà làm ăn được,video chỉ mang tính chất tham khảo thôi đừng lên quá tin vào bất kỳ ai,đến bản thân mình còn chưa tin vào mình,đi tin người ngoài thì chịu thôi,đầu tư ck tốt nhất là chọn mã nào phát triển và có tiềm năng mua vào để đó mỗi tháng bỏ ra xe một lần tự các bạn sẽ thấy thôi,còn mỗi ngày đều xem thì cái cây bạn trồng bạn nhìn hằng ngày sao biết nó phát triển nhanh hay chậm,mình chia sẻ bài viết trên cũng là mình chơi ck được 5-6 năm rồi và chưa có đâu hiệu thua lỗ cho dù thị trường có xuống hay có lên đó là bình thường,đừng tò mò tại sao thị trường xuống nó lên thì nó phải xuống thôi đừng đi tìm hiểu nhiều về nó toàn tin vớ tin vẩn,một đám gà con bước vào thị trường ck thì 99% sẽ thua không tồn tại được đâu,thị trường ck là nơi các nhà đt lớn dùng làm chiến lược xoay tiền cho nhau mình phải hiểu điều đó khi có người ngoài vào họ sẽ bài xích thôi

  2. Chúng ta chỉ là những nhà đt nhỏ lẻ và đang dự đoán thôi. Còn các cá mập họ đang nghĩ gì và dự định gì cho những ngày tiếp theo thì chúng ta không thể biết được. Thị trường nhỏ nên gần như mọi thứ đều nằm trong tay họ.

  3. Sao người ta nói đầu tư chứng khoán giống như trồng cây thôi mà .Ngày nào cũng nhìn cái cây thì làm sao thấy nó lớn được ít nhất cũng vài tháng hay vài năm chứ

  4. Em còn ít VRE tuần sau canh bán hết, ăn Tết cho lành😆cảm ơn anh nhiều lắm nhé! 🌺🌺🌺

  5. Chia sẽ rất hay cám ơn The Mentor, mình cũng bán sạch 10 ngày nay rồi, thị trường đang xấu quá chưa vào lại được.chờ cổ phiếu xây dựng nền móng vững chắc thì quây lại.

  6. Nói chung là cầm tiền mặt đi làm việc khác. Khi nào thị trường ổn định thì xem xét vào lại….

  7. Chưa hiểu ý xây dựng mô hình mới.Tức là điều chỉnh xuống vậy, rồi từ từ đi ngang.. để tìm thoi diem duagia lên cao hơn, nhưng trong tương lai dài dài, phải không The Mentor ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button