Chuyên Gia NGA: Quân đội Trung Quốc sẽ LỘT X ÁC sau tham CHi ến Syria

6
61Chuyên Gia NGA Quân đội Trung Quốc sẽ LỘT X ÁC sau tham CHi ến Syria
#tinmoi #quansuthegioi #tinthegioimoi

-Kênh Tin thế Giới mới cập nhập những thông tin mới nhất về Việt Nam và thế giới. Hãy đăng ký kênh để thể hiện tình yêu Biển đảo quê hương.
– Hãy Đăng ký kênh tại đây :
-TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
Các thông tin được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau như dantri, 24h, viettimes, vnexpress, soha, vov…, có cả báo trong và ngoài nước.
–Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của những người là chương trình Tin Thế Giới Mới. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Tin Thế Giới Mới khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc giả post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email kênh của tôi trong phần liên hệ kinh doanh. Trân trọng cám ơn.
– Hãy Like và Share để thể hiện tình yêu quê hương đất nước,
– Hãy bình luận để thể hiện quan điểm cá nhân của bạn! Cảm ơn!
-Video Biển Đông của chúng tôi đăng tải đã sử dụng hợp pháp về bản quyền âm thanh và hình ảnh.
– Rất vui khi được hợp tác cùng với người chung chủ đề để phát triển kênh hấp dẫn hơn : Tonybahien@gmail.com
-Cảm ơn các bạn đã xem video và ủng hộ chúng tôi! Chúc các bạn xem video vui vẻ!

tin thế giới mới,tin quan su,tin quân sự,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,quân sự việt nam,quan su the gioi,tin moi,tin mới,tin quân sự thế giới mới nhất,tin mới nhất trong ngày,tin cuc moi,nga my,tin biển đông mới nhất,chiến sự biển đông,an ninh thế giới mới nhất,Chuyên Gia NGA Quân đội Trung Quốc sẽ LỘT X ÁC sau tham CHi ến Syria

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Truyền Hình FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/truyen-hinh-fpt/

6 COMMENTS

  1. Vũ khí của nó toàn là copy của Nga không Cái nào hiện đại ra nó tự làm ra cả

  2. vàng phải thử lửa mạnh không có người tày lãnh đạo thực tế cũng bị bạy.thua bác đạy tướng của việt nam

  3. Nga là người bảo vệ đồng minh sizya. Tốn nhiều tiền của .cả tính mạng binh sĩ..trung quốc .là nước tái thiết sizya. Sau chiến tranh..mỹ là nước gây ra cuộc chiến..cuối cùng tái thiết đất nước siya là người được hưởng lợi ..nhưng dù sao cũng có trung quốc..có nền kinh tế mạnh ..để tái thiết cho đất nước sizya

  4. Mạnh cũng éo đánh được usa đừng đụng đến VN.Kẻo hết đường về

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here