TIN TỨC

Cơ Hội Cho Ai – Tập 4 Full: Sếp tăng lương liên tục vì quá ấn tượng ngành nghề cực lạ từ ứng viên► SUBSCRIBE kênh theo dõi các chương trình mới nhất tại đây nhé:
►►► Xem tập full mới nhất tại đây nhé:

Trong tập 4, màn tranh tài gay cấn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả giữa Mạc Kim Thắng, từng học tại trường Văn hóa nghệ thuật quân đội và Phùng Thị Hồng Ngọc, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ tin học Tp.HCM.
Ở cặp đấu thứ 2 là cuộc đua giành cơ hội nghề nghiệp của Mai Lý, một người trẻ ấp ủ mong muốn truyền công việc cho cộng đồng thông qua công việc vệ sinh môi trường và Trần Thanh Quang, thí sinh mong muốn khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội cho mình

– Sếp Phạm Thanh Hưng: Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thế Kỷ – CenGroup
– Sếp Phùng Tuấn Hà: Chủ tịch HĐQT Tổng Công Ty CP Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí Petrosetco
– Sếp Lưu Nga: Nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc Thời trang Elise
– Sếp Hoàng Nam Tiến: Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)
– Sếp Vũ Mạnh Hùng: Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hùng Nhơn
– Sếp Ngô Hoàng Gia Khánh: Phó Chủ Tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp, Thành Viên Thường Trực HĐQT Tập Đoàn Tiki

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật.

Lần đầu tiên, các doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.
———–
Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance phát sóng vào lúc 11:00 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3

► Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage chính thức chương trình:
► Website:

#cohoichoai #whosechance #CHCA

ALO media,ALO media entertainment,ALOmedia,Cơ hội cho ai,Gameshow,đầu tư,chương trình cơ hội cho ai,Lại Văn Sâm,cơ hội cho ai tập 4,tập 4,tập 4 cơ hội cho ai,whose chance ep 4,whosechance ep 4,ep 4,phỏng vấn xin việc,deal lương với nhà tuyển dụng,deal lương như thế nào,sếp hưng,ứng viên tài năng,tập 4 full,show cơ hội cho ai,sếp hà,sếp tăng lương

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

26 Comments

 1. Như sếp Hưng nói “nếu được cơ hội này đôi khi là điều xấu, nếu mất cơ hội này đôi khi là điều tốt”

 2. Góp ý
  Chường trình ki nên theo bình chọn của bọn khán giả ở trường quay.nên mời thêm 2 khách mời công tâm và lấy thang điểm của 8 ng thôi.

 3. Mãi yêu chú Sâm.
  Chú giống như một người hay người thầy lúc nào cũng chơ chẻ cứu giúp cho thí sinh khi lúc bế tắc

 4. Ước gì thời gian có thể quay lại. Nhất định tôi sẽ làm được những điều tốt hơn hiện tại

 5. Thật bức xúc quá nên mới nới nếu bạn là ng làm trương trình giỏi.bạn bị loại bởi 71ng khi họ chỉ bấm nút mà chả biết ng nào giỏi hơn… nó quá nhảm nhí khi nếu 1 ng giỏi bị loại bởi sự vô lý của nhưng ng ko chuyên môn. Bỏ thay vô đó bằng 1 vài câu hỏi cho cả 2 rồi chính 6 sếp cho điểm. Hợp lý hơn

 6. có mấy ông bà chưa nghe hết câu chuyện đã bấm đỏ rồi , kiểu nói một câu không vừa lòng mà bấm đỏ , bảo thủ . có những chuyện tất cả mọi người nghe , nhìn , và cho đó là không hợp lý , điều đó là sai nhé , tuy có đúng có sai , tùy người , vì mỗi người nói cùng một câu nói nhưng suy nghĩ và tầm nhìn họ khác nhau nhé . bởi họ có cách khác , họ ko đi theo đúng như mọi người , suy ra : một là người tài , 2 là ngu hẳn . vậy nên cứ từ từ rồi bấm cũng đc , đừng có dại . một giỏi về kinh doanh và một người có tài có triển vọng về kinh doanh nhưng chưa biết gì về kinh doanh nhiều thì anh chọn ai ??? sai lầm là chổ đó nha mấy sếp .

 7. Sếp Hưng lúc nào ra đòn cũng làm cho các ứng viên "són đái"? Những câu hỏi cứ lạnh gáy!

 8. Cảm giác game show này diễn quá ấy, PR cho các doanh nghiệp là chủ yếu. Vòng 1 nó không thể đủ để đánh giá và loại đi 1 ứng viên, thêm nữa là đằng sau chương trình liệu có mấy người được vào làm, đáp ứng được và duy trì được như kì vọng của các sếp. Nói chung, vẫn chỉ là chương trình giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button