TRUYỀN HÌNH FPT

Cơ Hội Cho Ai – Tập 7 Full: Tiết lộ lý lịch khủng – cô gái làm các sếp phải đồng loạt bật đèn xanh► SUBSCRIBE kênh theo dõi các chương trình mới nhất tại đây nhé:
► ► ► Xem tập full mới nhất tại đây nhé:

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Nhà báo Lại Văn Sâm và sự tham gia của 6 Sếp:

– Sếp Phạm Thanh Hưng: Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thế Kỷ – CenGroup
– Sếp Phùng Tuấn Hà: Chủ tịch HĐQT Tổng Công Ty CP Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí Petrosetco
– Sếp Lưu Nga: Nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc Thời trang Elise
– Sếp Hoàng Nam Tiến: Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)
– Sếp Vũ Mạnh Hùng: Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hùng Nhơn
– Sếp Trần Quí Thanh: Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Lần đầu tiên, các doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.

Cùng đón xem Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance vào lúc 11:00 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.

► Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage chính thức chương trình:
► Website:

#cohoichoai #whosechance #CHCA

Nhà tài trợ chính: Nền tảng công nghệ bất động sản ????????.??
Đơn vị đồng tài trợ: ????? – Tivi điều khiển bằng giọng nói

ALO media,ALO media entertainment,ALOmedia,Cơ hội cho ai,Gameshow,đầu tư,chương trình cơ hội cho ai,Lại Văn Sâm,cơ hội cho ai tập 7,tập 7,tập 7 full,lý lịch khủng,whose chance,whosechance,whose chance ep 7,ep 7,ep 7 whose chance,lại văn sâm cơ hội cho ai,MC lại văn sâm,CHCA tập 7,cơ hội cho ai 7,cơ hội cho ai tập 7 full

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Truyền Hình FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/truyen-hinh-fpt/

Related Articles

27 Comments

  1. Thật sự chương trình này mình cảm thấy hay và bổ ích nhất trước giờ đối đối với 1 người sinh viên như mình. Mình học hỏi rất nhiều qua mỗi tập, từ cách giải quyết vấn đề, đối chất với các sếp,… Ko bỏ sót 1 tập nào. Thật tuyệt với!

  2. Nhìn phong thái của chị đã rất ấn tượng rất ạ. Cá tính, thông minh, quyết liệt, và nhiệt

  3. Sếp Hưng lên chốt câu quá xuất sắc "em sẽ giúp anh kiếm thêm hàng ngàn người khác", lương thưởng cho maximum là 100tr/tháng đi, mỗi người cô ấy tuyển về làm việc hiệu quả hơn mỗi người lợi 100k/ tháng là có lời rồi. Khỏi phải băn khoăn để có 1 nhân sự ưu tú như vậy về cty ? .

  4. E. Thủy tiên co gia đinh chưa quan trọng điêu đây với tôi. )) tuyển người nhé lam chủ khu nha ở va một khu lam việc tu lập kiêm tiền co thể gấp 2 gấp 3 lần nhe))

  5. chương trình này mọi người cũng nên coi để giải trí thôi chứ đừng tin quá. rất nhiều ứng viên có thói quen phóng đại năng lực của mình và nói rất hay nhưng khi bắt tay vào làm thì chỉ được vài tháng. tôi đã gặp rất nhiều trường hợp các bạn du học sinh về việt nam ảo tưởng và tự tin thái quá, đòi hỏi lương cao môi trường tốt trong khi năng lực ko tới, làm được dăm ba tháng rồi cũng nghỉ. Thêm nữa các bạn cũng đừng thần tượng quá các sếp. làm truyền thông hay vậy thôi chứ trong chăn mới biết chăn có rận cengroup của shark Hưng là một ví dụ, ngoài ra còn có apax holdings của shark thủy

  6. bạn ấy chọn đúng rồi. BĐS sẽ là nơi để bạn ấy thể hiện nhiều hơn, vì nhân sự đều khó nắm bắt. làm sao để giữ được nhân tài. Sếp Hưng may mắn quá. chúc mừng Sếp

  7. Tiền ko là tất cả nhưng tất cả ng lao động đi làm cũng chỉ vì tiền + chút tham vọng chọn là đúng, tài giỏi nhưng đầy tham vọng, hy vọng e thành công

  8. bác sâm cũng thông minh không kém. cô gái đúng rất giỏi. giám đốc làm việc trực tiếp với hội đồng quản trị. đã biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button