CỔ PHIẾU VĨ ĐẠI VÀ SỰ THẬT | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

24
54TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP VĨ ĐẠI Ở VIỆT NAM
VÀ SỰ THẬT TRẦN TRỤI.
1. TÍNH THỂ CHỂ LÀM Ù LÌ CÁC DOANH NGHIỆP
2. THIẾU SỨC SÁNG TẠO TRONG SẢN PHẨM
3. TỰ CẠNH TRANH LẪN NHAU
4. CHI PHÍ CÀNG NGÀY CÀNG GIA TĂNG.
Tất cả tạo nên một sụ thật về việc đi tìm một Doanh nghiệp VĨ ĐẠI ở VIỆT NAM
=======================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG:
Để nhận Quản Lý Tài Sản:
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#đừngđánhrơitiền
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutư
#cổphiếu

CỔ PHIẾU,chứng khoán,đầu tư chứng khoán,học chứng khoán,cổ phiếu,kinh doanh,từ tốt đến vĩ đại,kho sách nói,đầu tư,bất động sản,học đầu tư chứng khoán,đầu tư chứng khoán cùng quang dũng,bí quyết thành công,bài học kinh doanh,kinh doanh online,làm giàu,bài học thành công,bi quyet thanh cong,co phieu,chung khoan,dau tu chung khoan

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

24 COMMENTS

 1. Tại sao ngày 24.02.2020 VNindex xuống còn có 900 vậy anh ? Phân tích dùm em và mọi người với.

 2. tuyệt vời ! hơn cả mong đợi ! NẾU CÓ DANH HIỆU CHO MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN THÌ DŨNG THẬT XỨNG ĐÁNG LÀ MÔI GIỚI TRUNG THỰC VÀ CÓ TÂM VỚI KHÁCH HÀNG NHẤT VIỆT NAM

 3. Đồng quan điểm vs anh hi vọng doanh nghiệp việt nam nên có hiệp hội để cùng win-win

 4. Chưa tới 9 phút anh nói được bức tranh tổng quát của Việt Nam . Hi vọng tương lai sẽ xuất hiện nhiều doanh nghiệp có khả năng thay đổi nền kinh tế. Tất cả chúng ta cũng phải cố gắng làm gì đó anh ah!. Cộng đồng người nước ngoài cũng đang ngóng về đất nước ngóng sự đột phá mới ở kỉ nguyên tới ah

 5. Trên khía cạnh nhất định, thông tin và góc nhìn nhận Dũng đưa ra là  phù hợp thực tế hiện nay, nhưng anh nghĩ chưa đầy đủ và th hướng bi quan.
  Trong khuôn khổ bình luận này sẽ khó nêu hết các khía cạnh, nhưng mấy điểm chính cần phải làm rõ (khuôn khổ này chỉ tạm nêu vấn đề thôi):
  1.     Thế nào là Doanh nghiệp Vĩ Đại (theo tiêu chí Made by Viet nam chứ không phải by USA nhé). Nếu tiêu chí cụ thể sẽ có trọng tâm bàn luận.
  2.     Những điều kiện nào để từ Tốt có thể trở thành Vĩ đại.
  3.     Yếu tố về môi trường Kinh doanh là một trong những yếu tố không chính yếu để làm điều kiện cấu thành cơ bản chuyển hoá Tốt thành Vĩ đại. Việc tiêu cực trong môi trường kinh doanh Việt Nam nếu nhìn ở góc khác thì Trong “Nguy” lại có “Cơ”. Thời Đại Park Chung Hye là thời đại độc tài nhưng lại là cơ hội để các Chepon Hàn quốc phát triển (Samsung, Huyndai, Dewoo…). Thời đại từ Đặng Tiểu Bình (bắt đầu) đến Tập Cận Bình (hiện nay) dù nửa Ông nửa thằng (nửa thị trường nửa bao cấp) nhưng vẫn đang tạo ra những Tencent, Alibaba, Huawei …(đang nói Tư nhân thôi nhé không nói Nhà nước)…. Trong nền kinh tế Đang phát triển các yếu tố tiêu cực nêu trên luôn tồn tại và đặc biệt nền chính trị, thể chế nửa nạc nửa mỡ như Việt Nam hiện nay lại càng thấy hiện rõ, nhưng đó không phải và không thể là nguyên nhân để không thể xuất hiện Doanh nghiệp Vĩ đại.
  4.     Kinh tế thị trường là cạnh tranh sòng phẳng, không nên và không thể phân biệt trong và ngoài nước. Tư duy theo kiểu “Các tài phiện Tư bản Hongkong” của những thập niên 50-80 thế kỷ trước là không phổ biến và không có tính thực tế trong thời đại số và thế giới phẳng hiện nay.
  5.     Thành kiến kiểu: Người Việt Nam khôn lỏi (10 Do thái không bằng 1 VN) hay thiếu đoàn kết (VD: 1 Nhật thua 1 VN nhưng 3 Nhật hơn 10 VN khi ngồi lại làm việc). Đó là một thực tế nhưng nó đang và sẽ là quá khứ vì nó không phải là văn hoá Dân tộc, nó chỉ là Tư duy nhất thời được tạo nên trong một xã hội bao cấp chuyển lên thị trường trong một môi trường chính trị thể chế làm mất lòng tin con người thôi. 
  6.      Tất nhiên còn một số ý khác, nhưng trong khuôn khổ này anh chia sẻ một vài xoay quanh quan điểm của Dũng về chủ đề này. Có dịp sẽ nói chuyện thêm.

 6. Chán quá nhỉ.
  Hay là mình chuyển qua đầu tư CK Mỹ, hoặc Bitcoin, Forex? Sẽ không có những bức xúc thế này.

 7. thường thì con nào vĩ đại không phải là blue chip trong thời điểm xem xét vd vnm năm 2006-2009, và vcs thời 2010.

 8. Doanh nghiệp nhà nước là những quả tạ kéo tụt cả nền kinh tế mà Đảng ta cứ thích đăng đàn tự hão về công lao à

 9. Gốc rễ nằm ở tư duy đó d, người vn luôn luôn nghĩ đến sự manh mún nhỏ lẻ, d có tin là hầu như người vn kiếm tiền là nghĩ đến mình ít ai nghĩ cho xh dc tốt đẹp

 10. Tìm hiểu thêm về tư duy đầu tư đột phá của nhà đầu tư vĩ đại Warren Buffett tại:
  Warren Buffet Đầu Tư – VNINVESTOR (2020): https://www.youtube.com/playlist?list=PL0GVrNZJRe2UyNIVyMp8BFWjGSdlda8Ik

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here