Đài truyền hình VTC nói gì về bột phong thủy #Alofa?

41
113



Đài truyền hình VTC đưa tin về đêm Gala của Công ty cổ phần #Alofa & tin đồn đoán vô căn cứ “Alofa lừa đảo, Alofa mê tín”.

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://blogtruyenhinhfpt.com/giai-tri/

41 COMMENTS

 1. Mẹ của em bị đau nhức xương khớp lâu năm,đi đứng khổ lắm,mà người già cứ hay nghĩ ngợi. Nhưng từ khi có alofa. Mẹ e giảm đau và khỏe hẳn, tinh thần phấn khởi hẳn lên. Cảm ơn Alofa.
  Ánh_npp Alofa_zalo 0355.731.697

 2. Mình vô cùng hạnh phúc và biết ơn vì đã được sống trong cộng đồng alofa năng lượng, tích cực. Con người và cả tài chính thay đổi ghê gớm. Mãi yêu alofa

 3. Sp sử dụng rất tốt
  Tôi đỡ đau nhức xương nhớp, và ngủ ngon giấc hơn, ăn ngon miệng hơn từ ngày ngâm chân với thảo dược An Lộc Phát.
  Cảm ơn sản tuyệt vời.

 4. Cảm ơn bột phong thủy An Lộc Phát đã giúp cho con tôi ngủ ngon không còn quấy khóc về đêm và đặc biệt là tôi thay đổi cách suy nghĩ , cách nhìn về cuộc sống rất nhiều , không còn mê tín như trước đây nữa.

 5. Trước đây mình là 1 bà mẹ bỉm sữa suốt ngày sống trong tiêu cực buồn chán, luôn sống trong cảnh túng thiếu tiền bạc, con mình thì hay khóc đêm, mình đã từng rơi vào tình trạng bế tắc, muốn trầm cảm luôn. Nhưng từ khi vào ALOFA cuộc sống của mình đã thay đổi, mình vui vẻ yêu đời hơn, con mình ngoan hơn, ko còn khóc đêm nữa. Và mình từ 1 bà mẹ bỉm sữa không có thu nhập thì khi bước chân vào kinh doanh ALOFA mình đã có mức thu nhập 9 con số, cuộc sống của mình đã thoải mái hơn trước rất nhiều. Thực sự là biết ơn ALOFA, biết ơn 2 nhà sáng lập ra ALOFA rất nhiều. Mãi yêu ALOFA.

 6. Càng ngày càng yêu #ALOFA là sao vậy cả nhà ơi? Em từ một người suốt ngày sống trong sự tiêu cực, áp lực do chính mình. Trải qua biết bao sản phẩm buôn bán trên trời dưới bể đủ cả nhưng giờ em dành tất cả sự nghiệp của mình để gieo hạt #ALOFA, gieo #ĐÚNG giá trị Alofa mang lại. Tâm linh, có TÂM sẽ có LINH. Biết ơn và trân trọng chị Hải, chị Phương đã sáng lập ra ngôi nhà ALOFA tràn ngập yêu thương này cho mn. YÊU ALOFA. #ALOFA VĨNH PHÚC 0972844648

 7. Khi gia đình có những lục đục không mong muốn, khi công việc bỗng chốc giậm chân tại chỗ không có sự tiến triển dù mình có nỗ lực bao nhiêu đi chăng nữa, khiến mình luôn lo lắng, bấn loạn, và thực sự bế tắc. Thì là lúc mình gặp được Alofa! Biết đến Alofa, không chỉ cho mình biết về 1 sản phẩm phong thủy tâm linh tuyệt vời, giúp mình có những hiểu biết rất khoa học, logic về vận mệnh con người và phương pháp cải tạo nó. Nó là 1 môn học, không khác gì Triết học hoặc Văn hóa phương Đông mà mình đã được học ở trường Đại học. Mình bắt đầu nghe, học, nghiêm túc trải nghiệm và đạt được những thành tựu: công việc thăng tiến trên cả mong đợi, mức lương vượt ngưỡng mình nghĩ, vợ chồng con cái hòa thuận, chồng mình ủng hộ mình trong nhiều việc, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu được cải thiện rõ rệt nhất. Thực sự nhiều cảm xúc khi Alofa mà mình biết ơn, yêu mến, mỗi ngày một khẳng định được GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI của mình.
  NPP khu vực Hà Nội & toàn quốc: Nhạn Nguyễn: 0973770282. Facebook: https://www.facebook.com/nhan.hin.1

 8. cảm ơn alofa đã giúp gia đình tôi thay đổi vận mệnh. Khi tôi mới sinh xong, 2 vợ chồng không có tiếng nói chung, tôi gần như rơi vào tình trạng mà người ta gọi là trầm cảm sau sinh, lúc nào cũng u uất, thậm chí còn có lúc muốn chết đi cho nhẹ nợ. Nhưng khi nhìn con mình, nghĩ rằng con mình còn cần được nuôi nấng cho bằng bạn bằng bè, mình mà bỏ con thì mình thật là vô trách nhiệm. Vậy là tôi đi tìm mọi giải pháp cho mình. May mắn đã tìm được Alofa, học khóa học PHONG THỦY CẢI MỆNH, và đã thay đổi từ tâm của mình. Sau đó gia đình tôi hòa thuận, kinh tế ngày càng phát triển. Hiện nay tôi đã có mức thu nhập mà nhiều người mơ ước.Cảm ơn Alofa

 9. Cảm ơn Alofa rất nhiều. Trước đây mình là con người tiêu cực, tự ti và ngại giao tiếp với mọi người. Từ khi biết đến Alofa, mình dùng đều đặn mỗi ngày và thay đổi tư duy tích cực lên . Tâm an hơn, cuộc sống vui vẻ và phát triển hơn. Mình gặp được những người bạn tuyệt vời chung chí hướng cùng nhau học tập và gieo những hạt giống thiện lành cho mọi người. Chúc Alofa ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. Bạn muốn thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn và tạo phước đức của bạn dày lên, hãy 1 lần cùng Alofa trải nghiệm nhé.

 10. Cảm ơn Alofa, từ khi tham gia vào Alofa tôi đã thay đổi rất nhiều, giúp gia đình hạnh phúc và vui vẻ hơn..

 11. Từ khi biết đến bột ALofa, em đã thay đổi tư duy cách nghĩ về cuộc sống. Mọi việc đến với em may mắn nhiều hơn. Sau khi trải nghiệm đạt kết quả, e đã kinh doanh. Cùng với Alofa e đã có thành công và trở thành Npp. Kết nối zalo 0355.731.697 để được e chia sẻ thành công này nhé.
  Em tự hào là thành viên, Npp của Alofa.

 12. Cảm ơn Alofa rất nhiều. Nhờ có Alofa mà Hà được lên khung hình của đài truyền hình. Nhờ Alofa mà tình cảm vợ chồng Hà ngày càng bền chặt hơn, con cái đỡ ốm hơn. Và giờ Hà cũng muốn mang Alofa đi chia sẻ gieo hạt cho thật thật nhiều người. Ai muốn chia sẻ cách dùng hiệu quả nhất có thể liên hệ Zalo Hà nhé. 098 924 9966

 13. Cảm ơn bột thảo mộc phong thủy Alofa đã giúp tôi thay đổi cuộc sống tốt hơn

 14. Cảm ơn đại gia đình alofa cảm ơn hai nhà sáng lập Hải và phương.

 15. Nhờ Alofa bé nhà mình ngủ ngoan, đêm ko giật mình, quấy khóc nữa. Vợ chồng hạnh phúc và thu hút tài lộc nhiều hơn

 16. Cảm ơn bột thảo dược phong thủy Alofa .tự hào là thành viên của Alofa ạ.cảm ơn , cảm ơn , cảm ơn !

 17. Cảm ơn bột thảo dược alofa. Cảm ơn bản thân tôi đã đón nhận 1 sp thật tuyệt vời.

 18. Cảm ơn alofa, nhờ alofa mà tôi có được như hôm nay, tôi từng là 1 công nhân lương không đủ xài, nhờ bén duyên với alofa mà đã thay đổi được cuộc sống của mình và thay đổi tư duy và hôm nay tôi đã đồng hành cùng alofa, cảm ơn, cảm ơn ALOFA

 19. Tự hào là thành viên Alofa.
  Được sống trong môi trường năng lượng,tích cực,đoàn kể yêu thương.
  Từ khi vào ngôi nhà Alofa bản thân em được học hỏi rất nhiều kiến thức,cuộc sống cũng thay đổi theo hướng tích cực.cảm ơn 2 nhà sáng lập Alofa.Chị Hải và chị Phương.

  TRÀ GIANG TDL ALOFA
  sdt 0962916917
  Tuyển đối tác kinh doanh toàn quốc

 20. Cảm ơn bột thảo dược alofa. Cảm ơn bản thân tôi đã đón nhận 1 sp thật tuyệt vời

 21. Cảm ơn ALOFA đã thay đổi được suy nghĩ trong tôi. Giúp tôi nhìn nhận tất cả vấn đề theo chiều hướng tích cực hơn.
  Tự hào là thành viên ALOFA.
  Nguyễn Lan 0792075852

 22. Nhờ biết đến bột phong thủy alofa tôi đã giải quyết được hàng tồn, và giờ tôi ở nhà chăm con vẫn có thu nhập

 23. Từ khi mình biết tới Alofa mình trở thành con người vui vẻ và tích cực hẳn và rất kỳ vọng vào cuộc sống tốt đẹp này! Hiểu được thật nhiều về phong thuỷ khoa học và luật nhân quả, luật hấp dẫn. Càng học càng thích!

 24. Thật sự rất cảm ơn Alofa. Nhờ Alofa mà tôi cải thiện được cuộc sống của mình, vợ chồng hạnh phúc hơn và con cái khỏe mạnh nên rất yên tâm. Cảm ơn Alofa.

 25. Từ ngày dùng Bột Phong thủy Alofa, tôi đã thay đổi rất nhiều, luôn suy nghĩ tích cực và tâm tĩnh hơn, nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Và Alofa cũng giúp công việc của tôi được thuận lợi hơn. Xin cảm ơn Bột Phong thủy Alofa rất nhiều

 26. Tự hào vì là thành viên của Alofa. Biết ơn 2 nhà sáng lập đã cho ra đời 1 sản phẩm mang nhiều giá trị như vậy. Nhờ kd Alofa tôi đã có nguồn thu nhập cao và 1 hệ thống vững mạnh ngày càng phát triển.
  Nếu bạn muốn tìm 1 sp tuyệt vời như Alofa để kinh doanh phát triển thì ib cho Hội nhé.
  Npp Cao Hội Khu Vực Hà Nội Tuyển Đối Tác Kinh Doanh Toàn Quốc .Fb: Cai Hội/ Zalo. 0982359515

 27. Cảm ơn Alofa. Từ ngày sử dụng Alofa bản thân Thủy cảm thấy cs hạnh phúc hơn, bản thân từng có suy nghĩ rất tiêu cực nhưng môi trường Alofa đã khiến Thủy thay đổi. Cảm ơn Alofa, cảm ơn 2 lãnh đạo và hệ thống Alofa rất nhiều.

 28. Biết ơn Alofa rất rất nhiều.
  Tôi dùng cho bé tắm ngâm chân cho bé, bằng sức đề kháng cho con mà ko cần dùng kháng sinh .

 29. Alofa rất tuyệt vời ,trước kia tôi kinh doanh chậm ,nhờ có alofa trợ lực ,giờ tôi kinh doanh rất tốt ,và đã cùng alofa chia sẻ cho nhiều người biết về alofa ,tôi cảm ơn cảm ơn alofa

 30. cảm ơn bột thảo dược phong thủy an lộc phát đã giúp gia đình tôi trở nên hạnh phúc hơn, thoát khỏi cản mẹ chồng nàng dâu một cách ngoạn mục.

 31. Biết ơn Alofa đã cho tôi giấc ngủ ngon, mẹ chồng tôi hết đau xương khớp. Tôi sẽ lan tỏa đến bạn bè

 32. Cảm ơn Alofa đã giúp mình từ 1 người tính cách nóng nảy, suy nghĩ tiêu cực trở thành một người tính cách ôn hoà, suy nghĩ lạc quan.

 33. Mình bị viêm xoang gần 10 năm, và sợ nhất là mùa đông bởi vì lúc đó bệnh phát huy mạnh nhất. Vậy mà từ khi dùng Alofa đến giờ bệnh viêm xoang chưa từng tái phát lần nào. Chưa bao giờ yêu mùa đông như năm nay bởi vì đã có Alofa. Cảm ơn công ty Alofa rất nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here