Deontay Wilder Vs Tyson Fury 2: Anthony Joshua Đưa Ra Nhận Định ĐIÊN RỒ – Quyền Anh Hạng Nặng

13
96Deontay Wilder Vs Tyson Fury 2: Anthony Joshua Đưa Ra Nhận Định ĐIÊN RỒ – Quyền Anh Hạng Nặng
Nguồn Web Thể Thao
Anthony Joshua đưa ra nhận định về “bom tấn” Fury vs Wilder 2 sắp tới.
Trận đấu “bom tấn” Wilder vs Fury đang đến gần và màn tái đấu này cũng mang nặng tính chất, tái khởi động hạng nặng. Dù chẳng mấy thân thiết với người đồng hương Tyson Fury, nhưng Anthony Joshua vẫn tỏ rõ sự ủng hộ cho người đồng nghiệp gốc Ireland.
Anthony Joshua chia sẻ: “Các bạn đã xem trận đấu đầu tiên giữa họ chứ (Fury vs Wilder). Trận đấu đó đã khiến Wilder đi hết 12 hiệp nhưng không đủ để Wilder chiến thắng. Wilder đã không đấm đủ đau để giữ Fury nằm một chỗ. Đó sẽ là điều Fury nhớ mãi. Wilder đấm đau đấu, nhưng không đủ để giữ Fury nằm đó. Anh ấy đủ sức đánh ngã Fury, nhưng không đủ để Fury nằm yên một chỗ.
Tinh thần của Fury là số một, và Wilder không đủ sức để đánh bại Fury. Hãy nhớ là trong trận đấu với Wilder, lúc đó Fury chỉ mới vừa quay trở lại sau một thời gian dài giải nghệ, cơ thể của anh ấy vẫn chưa quen để chịu được những đòn đấm của Wilder. Đó là lý do khiến tôi tin rằng Fury sẽ là người có lợi thế trước trận tái đấu.”
Những lời của Anthony Joshua tuy phần nào hơi thiên vị cho người đồng hương Tyson Fury, nhưng không hẳn những lý lẽ của Joshua là vô lý. Trong võ thuật có một khái niệm gọi là “dính tì”. Tức là nếu một võ sĩ nào bị đánh đến bất tỉnh bởi một đòn đánh nào đó, thì sau này, họ sẽ dễ dàng bị hạ gục bởi những đòn đánh tương tự như vậy dù lực đánh có yếu hơn. Cú đấm của Fury chưa đủ sức để làm Fury phải “dính tì”, và với thời gian thi đấu vừa qua, Fury có lẽ đã thực sự trở lại với Boxing.
Tuy nhiên, Deontay Wilder cũng là một võ sĩ chứ chẳng phải một cỗ máy chỉ biết đấm và đấm. Chắc chắn anh sẽ có những sự thay đổi để khai thác những điểm yếu của Tyson Fury, khi đó, những cú đấm của Wilder sẽ trở nên nguy hiểm hơn nữa. Một điều đáng lưu ý nữa là Deontay Wilder luôn giành một KO sớm ở những trận tái đấu.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

deontay wilder,tyson fury,anthony joshua,quyền anh hạng nặng,tyson fury và deontay wilder,boxing,quyền anh,quyen anh hom nay,quyen anh moi nhat hom nay,quyen anh hang nang,wbc,tri thức vô tận,fury vs wilder,tyson fury tái đấu deontay wilder,wilder vs fury,wilder vs fury 2,fury đấu wilder,wbo,deontay wilder vs anthony joshua,wilder vs joshua,anthony joshua vs tyson fury sparring,fury,tyson fury sparring,đại chiến,joshua dự đoán wilder vs fury,dự đoán

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

13 COMMENTS

 1. Deontay Wilder Vs Tyson Fury 2: Anthony Joshua Đưa Ra Nhận Định ĐIÊN RỒ – Quyền Anh Hạng Nặng

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

 2. Joshua đánh với đối thủ thấp lùn thì ko hay , nhưng gặp mấy đối thủ cao tương đương là Joshua đánh rất dữ nên Fury vs Wilder khó mà thắng nổi Joshua

 3. Deontay Wider&Tyson Fury ai thắng cũng xứng đáng, còn Anthony Joshua sẽ thất bại nếu đấu giữa một trong hai người đấy. Mong rằng Joshua sẽ có dịp đấu với người thắng sắp tới đây.

 4. Ai cũng sợ và cầu mong Fury thắng: vì wá sợ cú đánh chỉ mong ko đụng độ với Wider. Bây giờ họ đã sợ Wider thấy rõ

 5. Noi thi sao cung dc..nhug song tan nay.hat noi manh me.ai cuoi o dc 😆😆😆😆😂😂😂😂😂😄😄😄

 6. Tai vi johua đang sơ wilder ma anh ta thua Andiruz như thê nao rôi thăng lai ruz ra sau ai cung hiêu ma thăng băng cach đanh sơ sêch cua anh ta

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here