Deontay Wilder vs Tyson Fury: Thống Kê ĐIÊN RỒ Về Tỉ Lệ Đánh CHÍNH XÁC Của 2 Siêu VÕ SĨ

5
56Deontay Wilder vs Tyson Fury: Thống Kê ĐIÊN RỒ Về Tỉ Lệ Đánh CHÍNH XÁC Của 2 Siêu VÕ SĨ
Nguồn Web Thể Thao
Theo những con số được thống kê sau trận đấu, có thể thấy rằng Tyson Fury là tay đấm có phần thi đấu hiệu quả hơn Deontay Wilder.
Vào tháng 12 năm 2018, cựu vô địch Boxing hạng nặng người Anh Tyson Fury đã đối đầu với nhà vô địch WBC hạng nặng Deontay Wilder. Tại trận đấu này, Tyson Fury đã bị đối thủ cho nằm sàn đến 2 lần, một lần vào hiệp 9 và một lần vào hiệp 12. Tuy nhiên, Tyson Fury vẫn đứng dậy và tiếp tục thi đấu. Đây là điều mà Deontay Wilder vẫn không thể tin là sự thật.
Trận đấu đã kết thúc với kết quả hòa, một kết quả gây rất nhiều tranh cãi vì hầu hết người theo dõi đều tin rằng Fury xứng đáng với chiến thắng. Theo những thống kê cho thấy, Tyson Fury là võ sĩ thi đấu có phần hiệu quả hơn.
Nhà vô địch WBC đã tung 430 cú đấm, trong khi đó Fury chỉ tung 327. Sự khác biệt lên đến 103. Tuy nhiên chỉ có 71 đòn đấm của Wilder trúng đích, tức là chỉ 17% những đòn anh tung ra có hiệu quả.
Về phía cựu vô địch người Anh, 84 cú đấm của Fury trúng đích, điều đó cũng đồng nghĩa những nắm đấm của Fury độ chính xác lên đến 26%. Như vậy có thể kết luận rằng dù Fury đấm ít hơn đối thủ đến 103 đòn, đòn đánh của anh trúng đích nhiều hơn Wilder đến 13 cú.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

deontay wilder,tyson fury,anthony joshua,quyền anh hạng nặng,tyson fury và deontay wilder,boxing,quyền anh,quyen anh hom nay,quyen anh moi nhat hom nay,quyen anh hang nang,wbc,tri thức vô tận,fury vs wilder,tyson fury tái đấu deontay wilder,wilder vs fury,wilder vs fury 2,fury đấu wilder,deontay wilder vs anthony joshua,fury,đại chiến,trực tiếp deontay wilder vs tyson fury,trực tiếp,xem trực tiếp wilder vs fury,wilder vs fury live,wilder vs fury 2 live

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

5 COMMENTS

  1. Bây giờ là 8 giờ kém Việt Nam ngày 23-02-2020 trận đấu chuẩn bị. Theo Tôi ngã Da trắng sẽ chiến thắng. Xin chúc mừng,các bạn hãy đón xem nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here