LẮP MẠNG FPT

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ ECO A36S- ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ GPS, CALL VIDEO, CHỐNG NƯỚCĐồng hồ định vị eco 36s
Giữ liên lạc: lo lắng về Con Bạn? Cung cấp cho họ chiếc đồng hồ thông minh 4G Màn hình lớn 1.4 inch này để giữ cho chúng liên lạc. Bạn có thể gọi cho họ trong bất kỳ PHÚT nào hoặc gửi cho họ tin nhắn thoại và trẻ em cũng có thể gọi cho bạn và những người khác. Ngoài ra, GPS LBS Wifi vị trí chính xác, bạn có thể kiểm tra vị trí thời gian thực của con bạn.
Chống nước sâu: điện thoại Smartwatch dành cho trẻ em được làm từ chất liệu cao cấp, chống rơi và bền. Áp dụng tiêu chuẩn quốc tế chống nước IP67. Không phải lo lắng về việc đồng hồ sẽ bị hỏng trong khi trẻ em rửa tay hoặc bơi lội. Con bạn có thể tận hưởng thời gian bơi lội và tắm vui vẻ của chúng! Dây đeo rất mềm, rất thoải mái khi đeo. Màn hình HD, ánh sáng chống xanh, rõ hơn, nó bảo vệ mắt trẻ em khỏi bị hư hại.
Bảo vệ an toàn: đồng hồ theo dõi trẻ em 4G với các tính năng báo động khẩn cấp SOS, trẻ em có thể nhấn phím SOS trong 3 giây để gọi số gia đình theo vòng tròn để được giúp đỡ. Bạn cũng có thể đặt phạm vi hoạt động của trẻ, nếu trẻ rời khỏi khu vực đã đặt, tính năng geofenting sẽ cảnh báo bạn.
Đồng hồ điện thoại di động: Đây là đồng hồ điện thoại cho trẻ em, chỉ cần lắp thẻ Sim. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại trực tiếp từ đồng hồ thông minh, bao gồm trả lời và quay số, gửi/trả lời tin nhắn. ell. Camera trên đồng hồ có thể giúp trẻ em quay video từ xa, chia sẻ ảnh, v. v.
Tuổi thọ pin dài: Pin dung lượng lớn 680 mAh, sạc trong 3 giờ cho thời gian chờ 5-7 ngày. Thiết kế giao diện sạc từ tính sáng tạo và tiện lợi, thoát khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn do các phương pháp sạc truyền thống, an toàn và hiệu quả. Món quà hoàn hảo cho bé trai và bé gái.
LH: 0976741555

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ,đồng hồ,đồng hồ thông minh,đồng hồ trẻ em,đồng hồ thời trang,đồng hồ giá rẻ,đồng hồ chất lượng,định vị,định vị trẻ em

Website: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về LẮP MẠNG FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/lap-mang-fpt/

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button