THỂ THAO

[Du Học Trung Quốc] ĐỂ MỊ NÓI CHO MÀ NGHE+KỊCH+CHÈO XÚY VÂN GIẢ DẠI (GALA CUỐI NĂM CỦA DU HỌC SINH)Chào cả nhà, mình là Shang, Với mong muốn đóng góp một phần trong việc mang những bản sắc Văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, mỗi một lần được biểu diễn trên sân khấu là mỗi một cơ hội mà chúng mình tận dụng hết sức để thể hiện những nét văn hóa khác nhau của đất nước mình. Mong rằng mọi người sẽ yêu thích sản phẩm này của chúng tớ, Và qua đây mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những người đồng đội trong nhóm nhảy của mình. Mình luôn tự hào vì ý tưởng của miình đã được thực hiện thành công, nhưng mình càng tự hào hơn nữa vì có những người đồng đội tuyệt vời để cùng mình thực hiện ý tưởng đó. Cảm ơn mọi người vì tất cả!
1. Một ngày đi học của du học sinh Trung Quốc (Shang đi học ngày bão tuyết)

2.Tất tần tật về học bổng học tiếng 1 năm tại Trung Quốc

……..
#Kết nối với mình qua:
Facebook:
Instagram:
Email: mattroilon10@gmail.com

biểu diễn văn nghệ,gala cuối năm,du hoc trung,du học trung quốc,vlog du học,lễ hội văn hóa trường đại học lâm nghiệp đông bắc trung quốc,đại học lâm ngiệp đông bắc trung quốc,东北林业大学,哈尔滨,xúy vân giả điên,đê mị nói cho mà nghe dance,hài kịch,shang sin,a day in my life,let me tell you something,học bổng 1 năm tiếng tại trung quốc,biểu diễn,văn nghệ

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

Related Articles

7 Comments

  1. 祝贺你们。我很喜欢看这个节目。看很多次。对我来说这个节目就是最特色的节目。恭喜!恭喜!

  2. 很有创意 非常棒 !看到你们的努力和辛苦, 越南人会为你们骄傲的,因为太喜欢了 所以我要说出真心话,个人认为最后的Thank you改为Cam on 谢谢 会更有越南味道和亲切感毕竟是在中国表演。不过不论怎样,我真的很喜欢这个节目 尤其你是主角。最近俩个视频都很好看。好开心, 非常感谢!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button