Uncategorized

“Đứng ngồi không yên” với 4 sự kiện hoành tráng nhất tháng 5 trên Truyền hình FPT

Tháng 5 này sẽ có 4 sự kiện đa dạng thể loại (EDM, Bolero…) phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Cùng theo dõi trực tiếp các chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam tại ứng dụng Sự kiện trên hệ thống Truyền hình FPT. 

1. Ravolution Music Festival 

Ravolution Music Festival là lễ hội EDM được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Với xu hướng   “nhiều nghệ sĩ cùng kể một câu chuyện” theo phong cách Coachella, sự kiện không chỉ là đất để “quẩy” mà còn là nơi giới trẻ thể hiện cá tính của mình qua gu ăn mặc cực chất.

Tượng đài nhạc House – Steve Angello.

Bên cạnh các  DJ hàng đầu thế giới như Steve Angello, Blasterjaxx, Fedde Le Grand… sự kiện còn có sự góp mặt của các ngôi sao trẻ nổi tiếng Việt Nam như: Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Thùy Linh…

Thời gian tổ chức: 19h00 – Ngày 12, 13/5

Địa điểm: Khu đô thị Sala – Đại Quang Minh, Quận 2, TP.HCM

2. Liveshow “Chỉ yêu mình em”

“Chỉ yêu mình em” là một câu chuyện tình yêu được kể bằng âm nhạc. Nội dung xoay quanh tâm trạng khi yêu mà bất cứ ai cũng phải trải qua, lúc cao trào, lúc lặng lẽ, lúc cười vui nhưng không thiếu những giọt nước mắt.

Đây là sự kết hợp lần đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh trên cùng một sân khấu. Với giọng ca trầm bổng đa tầng, 3 ngôi sao bậc nhất V-pop hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian đầy cảm xúc.

Thời gian tổ chức: 20h30 –  Ngày 14/05

Địa điểm: Cung Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Liveshow “Chuyện tình người đan áo”

“Chuyện tình người đan áo” là chương trình với những tình khúc Bolero đỉnh cao được trình bày qua tiếng hát của Trường Vũ, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Minh Khánh, Giáng Tiên… Đi cùng với vô số chuyện tình vượt thời gian, chương trình còn là lời tâm sự của những người con xa xứ.

Thời gian tổ chức:  20h00 – ngày 25/05

Địa điểm: Nhà văn Hóa lao động tỉnh Nghệ An – Số 6 Lê Mao, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

4. Color Me Run

Color Me Run là sự kiện thể thao độc đáo nhất Việt Nam.  Bạn sẽ trải nghiệm những chặng đường  chạy bộ mới lạ khi được tung phủ bột màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau.

Ngoài hoạt động chạy bộ, Color Me Run còn tổ chức hoạt động giải trí lúc về đêm. Năm nay người sẽ hòa nhịp với các bạn trẻ chính là Dawin – chủ nhân bản hit mang đậm chất mùa hè ‘Dessert’.  Giọng hát lôi cuốn, vũ đạo đẹp mắt, Dawin cùng vô số nghệ sĩ khác sẽ khuấy đảo toàn bộ đường đua sắc màu.

Thời gian tổ chức: 20h00 ngày 27/05

Địa chỉ : Khu đô thị Sala – Đại Quang Minh, Quận 2, TP.HCM.

Đón xem trực tiếp các chương trình này tại ứng dụng Sự kiện trên hệ thống Truyền hình FPT.

Mọi thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage Truyền hình FPT.

—-

Để xem trực tiếp ứng dụng Sự Kiện trên hệ thống Truyền hình FPT, TV nhà bạn cần được lắp đặt Bộ giải mã FPT TV, sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn phím Menu trên remote để chọn ứng dụng Sự kiện.
Bước 2: Chọn sự kiện bạn muốn xem.
Bước 3: Chọn nút XEM bên phải màn hình.
Bước 4: Nhấn phím OK trên remote để xác nhận xem chương trình

* Các chương trình dự kiến có thể thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào BTC

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button