FPT TECHDAY 2019 – CHUYẾN XE “KHỞI ĐỘNG THÔNG MINH”

0
23Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang thay đổi cuộc sống một cách chóng mặt, #ChuyểnĐổiSố chính là chìa khoá sống còn của doanh nghiệp để bắt kịp xu hướng và bứt phá thành công. Thế nhưng, câu hỏi lớn nhất và thách thức nhất cho mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chính là: “Phải bắt đầu từ đâu?”
Luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam suốt hơn 30 năm qua và sớm bắt tay vào lĩnh vực Chuyển Đổi Số, FPT đã nghiên cứu và đúc kết phương pháp tiếp cận hiệu quả cho các doanh nghiệp thời đại 4.0: Nghĩ lớn – Khởi động thông minh – Phát triển tốc độ. Trong đó, tinh thần dám dấn thân, bắt đầu Khởi-Động hành trình chuyển đổi số chính là điểm cốt lõi để thành công.
Hành trình “Khởi động thông minh” được #FPT khởi xướng đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là tại sự kiện #FPTTechday2019 khi quy tụ hơn 4.500 người tham gia, trong đó có hơn 700 doanh nghiệp để cùng tìm ra giải pháp khởi động thông minh trong các lĩnh vực như doanh nghiệp thông minh, ngân hàng số, nhà máy thông minh, y tế thông minh, giáo dục thông minh, cuộc sống thông minh…
Sau sự kiện, 100% khách mời trả lời khảo sát cho biết họ sẵn sàng tham gia tìm hiểu chuyên sâu về chuyển đổi số, 82% muốn trao đổi tư vấn trực tiếp với chuyên gia của FPT. Đặc biệt, ấn tượng với phương pháp luận, kinh nghiệm và các giải pháp thực tế do FPT phát triển, nhiều doanh nghiệp cho biết họ đã được tiếp thêm động lực và niềm tin để dấn bước bắt đầu hành trình #Khởiđộngthôngminh ngay từ hôm nay.
Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để khởi động cùng FPT?

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng: https://blogtruyenhinhfpt.com/huong-dan-su-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here