THỂ THAO

GAM vs FPX [Vòng Bảng][CKTG 2019][Bảng B][17.10.2019]Vietnam Esports là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.

#VCS #VETV7 #LMHT

VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS . Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: youtube.com/garenavietnam

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

gtv,garena tv,garenatv,vnesports tv,vnesporsttv,VietNam Esports TV,VETV,vietnam esports tv,vetv,liên minh huyền thoại,Liên Minh Huyền Thoại,Garena Viet Nam,garena vietnam,garena viet nam,garenavietnam,Garena Việt Nam,league of legends vietnam,esports,eSports,e-Sports,ESport,thể thao điện tử,vcs,vietnam,championship,series,WeAreVCS,FFQ,Lowkey,FL,DBL,GAM,EVS,QG,FTV,CES

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

Related Articles

46 Comments

 1. Đội hình bên kia toàn cổ xe tank mà chịu pick Vayne hay Varus để có chút khống chế + dame để khi vào giao tranh có dame mà đánh, toàn tay ngắn máu nhão Malphite nó vào tông 1 cái đủ chết cả đám

 2. Mặc dù các gam đánh vậy cũng thất vọng thật nhưng ng việc nam đi ra thế giới mà các bạn ko động viên thì thôi cớ j lại chửi thêm? Nếu có giỏi hơn thì lập đồi mà đi thử đi r ns ở nhà ngồi mà cào phím!

 3. Ở nhà cứ tâng bốc zeros với levi cho lắm vào ra ngoài đảo khơi mới biết

 4. Tao bảo chơi malphite từ lâu rồi mà nhiều thằng chửi tao là rank nhựa, nhôm. Éo hiểu

 5. Zeros tính thể hiện để được đi xuốt ngoại thi đâu.ai ngo đánh như thằng đang phê ma túy đeo ai dám moi về

 6. Đánh ngáo vl,thằng Levi k tập trung dồn sát thương 1 đứa chung với team mà cứ ảo tưởng tham mạng 1 mình nhảy bổ vào top nó,như thể mình là thần sức mạnh ấy ,làm toang cả team ?

 7. 25:18 ông top rán rượt theo ăn mạng chạy đến trụ giữa troll nữa chứ.đánh cống hiến xí đi bạn ơi

 8. Càng ngày đánh càng lũng…kh tập trung người cứ chia ra bắt cứ tưởng đủ dame ai ngờ…huầy

 9. Các bạn cứ ngụy biện là thua team TOP 1 TQ là chuyện bình thường , nhưng thực tế là gặp đội nào cũng gãy. Thật sự là cũng rất muốn bảo vệ GAM nhưng mà đánh như này thì thực sự rất khó chấp nhận . Việc bị chỉ trích nhiều là điều không thể tránh khỏi . Doinb nó còn vừa còn đọc skill vừa đánh :)))))

 10. Ig có theshy đasnh top carry nếu không phù hợp với chiến thuật thì có Duke đánh top tanker chống chịu.Còn VN mình cái bể tướng thì ít vl cũng may là meta giờ phù hợp với akali nên còn đánh được chứ như giai đoạn 2k15,2k16 meta tanker kiểu poppy, trundle thì làm sao mà đánh. Còn ông rừng đánh được có mấy con ngày cả qiyana là tướng mới mấy tuyển thủ khác đều ra sức luyện tập còn rừng mình cũng không chịu luyện tập cho phù hợp vs meta

 11. 31:42 dồn bắt mal lên full tank ạ. 3 thằng đánh mới mất được cái giáp hoa cương chứ chưa mất máu.

 12. hy vọng 1 đội nào đó tuyển được cựu HLV trưởng của Giffin, mình tin ông đó sẽ là Park Hang Seo của LMHT

 13. 31:43 con lại mấy ông thần GAM, con Malphia full CHỐNG CHỊU mấy bố dồn kĩ năng vô như đúng rồi

 14. Phút 26 làm cái gì đấy? Đánh đứa nào thì đánh 1 đứa thôi. Đã yếu còn ham nhiều cuối cùng nó chả chết ai @@

 15. Này thì Thần Rừng VN này thì Ma Vương ZR , đánh như nghiệp dư và rất đồng đoàn , chiến thuật ko có , ảo tưởng sức mạnh 1 cách thái quá . Về thì đấu tranh nhất nhì trong nước đi .
  dù trong dù đục ao làng vẫn vui

 16. Đánh đc như người ta ko mà ngồi cào phím như đúng rồi. Đi đc cktg là tự hào rồi. Đánh thì chẳng biết bằng ai mà ngồi cào phím. VN ko phát triển được cũng nhờ cái lũ này.

 17. team nó cũng nhiều phép, gây sát thương kĩ năng mạnh nè, khống chế ngon và cái quan trọng là mắt nhiều vãi loz

 18. Nói mãi rồi mà, kể cả trận thắng cũng như trận thua, team đã yếu rồi mà zeros cứ đánh kiểu ta đây, levi thì lại đánh xoay quanh zeros thế là toang. Kỹ năng đâu kém đâu, chỉ là do zeros thích thể hiện cá tính qq của thằng nhóc thôi. Nản, tiếc, buồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button