TRUYỀN HÌNH FPT

Gia Đình Sô Bít (2019) – Tập 30 – 34 Full | HTV FILMS – Phim Gia Đình Việt Nam hay nhất 2019Gia Đình Sô Bít (2019) – Tập 30-34 Full | HTV FILMS – Phim Gia Đình Việt Nam hay nhất 2019

Gia Đình Sô Bít (2019) được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 là bộ phim Việt Nam dài tập với thể loại phim hài đan xen phim tình cảm được xem là một trong những Phim Gia Đình Việt Nam hay nhất 2019, hứa hẹn sẽ mang đến những cười với dàn diễn viên chuyên nghiệp trong giới showbiz Việt Nam.
Trong tập này, nhân vật Bạch Dương và Hoàng Tú đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên… Khi giận nhau người ta thường không nghĩ đến lý do bắt đầu. Và cặp đôi này sau bao lần gây nhau cuối cùng họ cũng nhận ra là rất cần nhau.

—-
?‍?‍?‍? Gia Đình Sô – Bít là Series Sitcom được sản xuất bởi nhà sản xuất Điền Quân được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21h55 tối thứ 4 hàng tuần.
Kể về 1 Gia Đình Tam Đại Đồng Đường cùng chung sống với nhau dưới 1 mái nhà.
? Mọi chuyện bắt đầu khi đột nhiên, ông nội dắt về 1 chàng trai (25 tuổi) và thông báo đây là “Ông Trẻ” – em cùng cha khác mẹ với ông, sẽ đến ở chung với gia đình.
? Căn nhà vốn chật chội, đầy mâu thuẫn nay lại phải ở chung với 1 “Ông Chú” xa lạ khiến mọi người càng thêm khó chịu.
?‍?‍?‍? Khoảng cách thế hệ và sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên đã làm phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ phim.
——-
Các diễn viên tham gia trong phim: Trung Dân (Ông Bảo Trọng), Hữu Thạch (Bảo Ân), Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa), Thiên Nga (Thiên Thanh), Huỳnh Quý (Hoàng Tú), Lê Thị Dần (Bà Bông), Mỹ Ngọc (Thiên Thư), Hồng Thanh (Gia Bảo)

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube:
? Facebook:
? Website:

#HTVFILMS #GIADINHSOBITTAPFULL #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHSOBIT #SITCOM2019 #DIENVIENHAIHONGTHANH #HONGTHANH #LUONGTRUNGKIEN #PHIMGIADINHVIETNAM2019 #PHIMGIADINHVIETHAYNHAT #PHIMVIETNAMHAYNHAT2019

htv films gia đình sô bít,gia đình sô bít hứa mình đạt,htv films,phim gia đình việt nam hay nhất 2019,phim gia đình việt 2019,phim hài sô bít,gia đình sô bít hồng thanh,gia dinh so bit,phim gia đình 2019,gia đình sô bít,phim gia đình,phim hai 2019,phim gia dinh 2019,lương trung kiên,gia đình sô bít tập full,xuất hiện con giáp thứ 13,phim hài việt nam,phim việt nam hay nhất 2019,phim việt nam 2019,phim hài hay nhất 2019,phim hay trên htv7 mới nhất

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Truyền Hình FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/truyen-hinh-fpt/

Related Articles

3 Comments

  1. "? Vào đây để xem Trọn Bộ Gia Đình Sô – Bít nè các bạn ơi, FULL HD luôn đó nha <3:
    http://bit.ly/2mgya7J
    #GIADINHSOBIT #GDSB #PHIMGIADINHVIET2019 #HTVFILMS #SITCOM2019" ❣️❣️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button