Giả tưởng giang hồ || 模拟江湖 – Game mở thử nghiệm từ 15/02 đến 02/03

0
50“Giả tưởng giang hồ” là một trò chơi nhập vai, sinh tồn trên sông và hồ nhiều tuần.
Trong trò chơi, bạn có nhiều kịch bản để lựa chọn: bạn có thể đóng vai những người đứng đầu các trường khác nhau và điều hành các trường học để đạt được các mục tiêu khác nhau, bạn cũng có thể đóng vai các môn đệ của một trường nào đó và dựa vào trường để chạy qua giang hồ hoặc bạn có thể chơi trường Từ đầu, các hiệp sĩ trải nghiệm thế giới giang hồ này một mình.

[Kịch bản]
Sẽ có nhiều phong cách và thậm chí các kịch bản khác nhau trong trò chơi để lựa chọn-
Ví dụ, trong một số kịch bản, bạn có thể đóng vai một nhà lãnh đạo võ thuật. Bạn có thể làm việc chăm chỉ để trả các khoản nợ và đưa võ thuật đi đúng hướng và thống trị bữa tiệc.
Trong một số kịch bản, bạn là hậu duệ của gia tộc Mohist. Để ngăn chặn các triều đại Bắc và Nam rơi vào vũng bùn của chiến tranh, hãy tiến lên;
Với bản cập nhật của trò chơi, chúng tôi sẽ ra mắt nhiều kịch bản hơn và phù hợp với lối chơi và hệ thống trong tương lai.

[Hàng tuần]
Trò chơi có hệ thống mắt nhiều tuần, và mỗi lần bạn hoàn thành hành trình của giang hồ, bạn sẽ được thừa hưởng, và bạn sẽ có thể đi xa hơn trong tuần tới.

[Hộp cát]
Trò chơi cuối cùng sẽ cung cấp một trải nghiệm hộp cát hoàn chỉnh. Trong chế độ hộp cát như vậy, bạn có thể khám phá toàn bộ thế giới giang hồ, phát triển môn đồ, tương tác với các lực lượng khác nhau, thiết lập các kết nối võ thuật, kích hoạt các sự kiện giang hồ được dàn dựng và trải nghiệm một hệ thống thời gian hoàn chỉnh.

[Chiến đấu]
Tốc độ nhanh, chiến đấu thời gian thực, hàng trăm tài năng võ thuật được kết hợp ngẫu nhiên, và các môn võ khác nhau sẽ được kết hợp với những bí ẩn hoàn toàn khác nhau.

[Hiệp sĩ ngẫu nhiên]
Có một số lượng lớn các hiệp sĩ ngẫu nhiên trong trò chơi, bao gồm các môn đệ của bạn và các anh hùng sông hồ khác nhau. Mỗi hiệp sĩ sẽ có tài năng, bối cảnh và kinh nghiệm nhân vật độc đáo, và bạn có thể thấy tất cả các mối hận thù và thù hận trong sông hồ.

[Phố phường giang hồ]
Trong trò chơi, bạn sẽ đối phó với nhiều nhân vật khác nhau trong thành phố, giang hồ, học làm gốm, hộ tống doanh nhân, bạn cũng có thể đến Wache để xem biểu diễn và thậm chí chinh phục các ngành công nghiệp điện địa phương.

[Cuộc sống kinh doanh】
Trong trò chơi, bạn sẽ chọn nhiều loại sinh kế làm nguồn thu nhập của giáo phái của mình, để tránh các hiệp sĩ dưới cửa nhà bạn gặp phải tình huống khó xử lúng túng khi họ đang lên chiến lược. Kinh doanh bao gồm bảng phi tiêu, quảng trường âm nhạc, vv Các nghề nghiệp khác nhau tương ứng với các sông hồ hoàn toàn khác nhau: bạn sẽ thường xuyên phải đối phó với các anh hùng rừng xanh khác nhau và các lực lượng địa phương khi bạn điều hành một phi tiêu, nếu bạn chọn điều hành một dàn nhạc, bạn cũng có thể tìm kiếm vẻ đẹp lịch sử và các bài hát và điệu nhảy …

[Ngẫu nhiên]
Sẽ không có trò chơi nào trong cùng một trò chơi!
Tính ngẫu nhiên của trò chơi rất cao. Trong mỗi trò chơi, bạn sẽ gặp nhiều sự kiện khác nhau của các sông hồ khác nhau. Tất cả các sự kiện sẽ tạo ra kết quả khác nhau tùy theo hành vi của bạn.

[MOD]
Mọi người đều có sông hồ riêng và chúng tôi dự định mở các công cụ chỉnh sửa MOD dễ sử dụng trong tương lai, để mọi người có thể viết câu chuyện của riêng mình. Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục mở rộng các chức năng của trò chơi để cho phép khung trò chơi hỗ trợ một không gian sáng tạo lớn hơn (chẳng hạn như không giới hạn trong võ thuật), vì vậy hãy theo dõi.

Trang chủ:

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng: https://blogtruyenhinhfpt.com/huong-dan-su-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here