Giới thiệu Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco

3
54Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco trực thuộc #Tập_đoàn_Dabaco Việt Nam, sản xuất các sản phẩm được chiết xuất từ hạt đậu nành như: Dầu đậu nành cao cấp #COBA, dầu thực vật cao cấp UMI, dầu nành tinh luyện, khô đậu tương, vỏ đậu nành, dầu nành thô khử gum, soya lecithin…
Là đơn vị tiên phong áp dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín từ khâu nhập hạt chiết xuất, tinh luyện đến chiết rót, đóng chai kết hợp thổi chai tại chỗ. 100% hệ thống máy móc và dây chuyền công nghệ thuộc thế hệ mới nhất có xuất xứ Châu Âu và được nhập khẩu đồng bộ của công ty Desmet (Belgium).
Công ty đặc biệt ứng dụng công nghệ Nano vào dây chuyền tinh luyện và công nghệ Zero Effluence trong khâu sơ chế, chiết xuất; nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, đảm bảo các tiêu chí phát triển bền vững và thân thiện với môi trường. Sau khi đi vào hoạt động, mỗi năm nhà máy sẽ sản xuất khoảng 45 triệu lít dầu ăn các loại cho ngành thực phẩm, 220.000 tấn khô đậu nành và 1.000 tấn soya lecithin phục vụ cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi.
Đậu tương là nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm giàu protein, được gọi là “Đạm thực vật”, thay thế cho thịt động vật. Với chất lượng và tiêu chuẩn nguyên liệu đậu nành được nhập từ các vùng nguyên liệu và nhà cung cấp có uy tín, chất lượng cao, đảm bảo sản xuất và cung ứng cho thị trường các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn qui định và vượt trội về giá trị.

THÔNG TIN CÔNG TY
🏨CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT DABACO
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tân Chi, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
☎️Điện thoại: 0222.222.1888. Fax: 0222.222.1998.
📩Email: info@dabacooil.com.vn
Website:
Facebook:

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

3 COMMENTS

  1. có một phần nhỏ công sức xây dựng nhà máy của ae cơ khí nam định

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here