LIÊN HỆ

HACK NĂNG SUẤT CỦA “TEAM NHÀ CALL CENTER” VỚI BỘ “VŨ KHÍ” 8 MÓN CỦA BASEBS?Sẽ không còn những tháng ngày, agent tư vấn cho khách hàng mà không biết “người ấy” là ai, ở đâu và như thế nào.

?Sẽ không còn cảnh một mình quản lý Call Center “cân” cả 5 vị trí (manager, supervisor, workforce analyst, trainer, QA) đến không còn thời gian để xử lý những sự vụ liên quan đến khách hàng quan trọng hay có sức ảnh hưởng đến toàn hệ thống.

Sẽ có lúc nhân viên chăm sóc khách hàng của bạn không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn có thể sale hoặc chốt sale cho doanh nghiệp.

▶️Với bộ “vũ khí” 8 món của BASEBS mang tên CALL CENTER SMB, những viễn cảnh nêu trên hoàn toàn có thể xảy ra tại doanh nghiệp của bạn. CALL CENTER SMB là tập hợp những giải pháp tinh hoa được BASEBS đúc kết sau hơn 14 năm hoặt động uy tín trong lĩnh vực tổng đài chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, dựa trên nền tảng công nghệ Cisco hàng đầu thế giới, CALL CENTER SMB sẽ có thể giúp doanh nghiệp tinh gọn quy trình làm việc của tổng đài viên, nâng cao hiệu suất của Call Center và hoàn thiện hành trình trải nghiệm của khách hàng.

ĐIỀU LÀM CHO GIẢI PHÁP CỦA BASEBS KHÁC BIỆT:
?Công nghệ Cisco hàng đầu thế giới
? 50+ doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã tin dùng
?14+ năm kinh nghiệm hoạt động uy tín trong lĩnh vực Call Center
?3+ Chứng nhận quốc tế về lĩnh vực công nghệ Call Center

Cơn bão 4.0 đang đến rất gần. Nếu hệ thống Call Center của bạn đã có 5 năm “tuổi đời” nhưng chưa một lần được nâng cấp, hãy hiện đại hóa hệ thống Call Center của bạn ngay hôm nay và bứt phá.

Tìm hiểu thêm giải pháp Call Center SMB:

⭐⭐⭐⭐⭐
Để tìm hiểu thêm “GIẢI PHÁP VẬN HÀNH CALL CENTER THÔNG MINH” hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 14 NGÀY MIỄN PHÍ, vui lòng:
? Truy cập:
☎ 1900633568

call center,contact center,smb software,tổng đài,tổng đài ảo,cloudphone,cloud phone

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button