GIẢI TRÍ

“Hậu Duệ Của Mặt Trời” sẽ kết thúc ở tập 16 bất chấp các fans muốn kéo dài

Theo thông báo mới đây của đại diện KBS, “Hậu duệ mặt trời” sẽ kết thúc với 16 tập theo kế hoạch, dù đông đảo người hâm mộ mong muốn gặp gỡ các cặp đôi lâu hơn.

Hôm qua, khi chia sẻ với Star News, trưởng phòng phim truyền hình KBS nhấn mạnh: “Hậu duệ của mặt trời sẽ khép lại vào ngày 14/4 như đúng kế hoạch”. KBS không có ý định làm thêm các tập mở rộng hay tập đặc biệt nào cả.

Hậu Duệ Mặt Trời

View post on imgur.com
Hậu duệ của mặt trời là bộ phim ghi hình và làm hậu kỳ hoàn tất trước khi phát sóng. Chính vì thế, việc thêm tập là điều rất khó. Hậu duệ của mặt trời đóng máy vào cuối năm 2015. Hiện tại đã phát sóng đến tập 8 và đạt rating kỷ lục 28.8%. 6 bản nhạc phim cũng thay nhau chiếm giữ các vị trí cao trong bảng xếp hạng Hàn Quốc và Trung Quốc.

View post on imgur.com
Trên các mạng xã hội (facebook, twitter, weibo) luôn tràn ngập các hình ảnh và clip cut của bộ phim này. Bên cạnh đó, các nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm xuất hiện trong phim cũng trong trạng thái cháy hàng.

Ngoài ra, Hậu duệ của mặt trời cũng tạo cơn bão càn quét “giới chế ảnh” khắp châu Á. Dưới đây là loạt ảnh chế siêu bá đạo mà chỉ cần nhìn sơ cũng đã có thể khiến bạn cười cả ngày rồi.

 

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button