THỂ THAO

Hernan Crespo – Ngôi sao lớn với số mệnh của người vô hình

Cựu cầu thủ Serie A đã gánh chịu 1 khởi đầu khó khăn cho sự nghiệp quản lý của mình.

Chuỗi tháng ngày khó khăn

Hernan Crespo đã bị Banfield đuổi việc chỉ sau chín tháng làm huấn luyện viên cho đội bóng Banfield, câu lạc bộ này đã thông cáo với truyền thông vào thứ Hai vừa rồi.

Red88 biết Banfield chấm dứt với huấn luyện viên trưởng và Crespo xuất chúng người Argentina chỉ năm trận thi đấu vào vòng giải Superliga Argentina. Crespo- người đã ký thỏa thuận 18 tháng với Banfield vào tháng 12, nhưng dưới sự chèo lái của Crespo đội tuyển chỉ có 1 trận thắng trên năm trận trong vòng giải Superliga Argentina .

Trận đấu với Defensa Justicia với kết quả hòa đã buộc Crespo phải rời Banfield – ngày 16 năm 2018-19. Trong khi người hâm mộ lại kiên nhẫn chờ mong vô kết quả tốt đẹp hơn từ đội bóng. Nhưng mà thứ tự của CLB trong giải đấu thì bố trí ở vị trí không mấy khả quan cho lắm. Đội tuyển ở thứ 19 và không có một chiến thắng nào trong ba trận thi đấu vừa qua.

Hernan Crespo huấn luyện viên của Banfield

“Người đứng đầu của Câu lạc bộ thể thao Banfield mong muốn cảm ơn Hernan Crespo và tất cả những chuyên viên kỹ thuật của anh ấy vì sự hết mình, cố gắng và cam kết của họ trong suốt 9 tháng này ở vị trí lãnh đạo của đội một.” – 1 tuyên bố của đội bóng viết.

“Sự đẳng cấp và việc làm được bộc lộ bởi Hernan và đội bóng của anh ấy trên công việc hàng ngày đã vô cùng thỏa mãn. Tuy nhiên thật sự chẳng may, những vấn đề thường hay xảy ra trong bóng đá ngay cả với những dự định đầy hứa hẹn thế này mà kết quả thu được lại chẳng được như mong đợi, y như những kết quả mà đội bóng cần ở thời điểm này.

“Đó là nguyên nhân tại sao chúng tôi nhất quyết ngừng hợp đồng với Hernan Crespo và các cộng tác viên của anh ấy. Khả năng đây chưa là sự chấm hết của Crespo mà là sự khởi đầu trong quãng đường mới và tôi tin rằng anh có thể thực hiện được nhiều điều kỳ diệu hơn ở thời điểm đấy.

con đường mới lạ

“Cảm ơn một lần nữa, Hernan Crespo và các cộng sự của anh ấy không chỉ vì năng lực chuyên môn mà còn cả con người và sự nhất quán, với các phẩm giá của đội tuyển Banfilena, chúng tôi cầu chúc họ may mắn với con đường huấn luyện và chắc hẳn sẽ ngày càng thành công.”

Cựu cầu thủ Argentina Crespo trước đó đã hướng dẫn cho Serie B ở Modena trước lúc trở thành 1 giám đốc tại Serie A chuẩn bị cho Parma. Điều đấy có lẽ khán giả sẽ không bao giờ quên những giúp đỡ đóng góp của anh mang lại trong suốt thời kỳ huấn huyện.

Crespo đã ghi 35 bàn sau 64 lần thi đấu trong sự nghiệp thi đấu quốc tế, trong khi ở câu lạc bộ, anh đã đạt được giải Primera Division và Copa Libertadores trong thời gian đối mặt với River Plate trước lúc chuyển tới Parma.

Bước đầu và kết thúc sự nghiệp chơi bóng của mình ở châu Âu với câu lạc bộ Ý, Crespo cũng rất thích các trận thi đấu với Lazio , Inter , Chelsea , AC Milan và Genova khi anh đạt được ba cúp Serie A và phần thưởng danh giá Premier League. 

>>>> Xem thêm tin tức tại nhà cái Five88!!

Vô vàn trò chơi. Hoàn trả cược nhanh – Uy tín lâu đời

Cựu cầu thủ 44 tuổi hiện đã bị chấm dứt 2 lần với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Modena. Kết thúc hợp đồng với Modena sau khi người hâm mộ bất bình về màn thi đấu của anh. Nhưng chẳng thể bỏ lỡ hào quang trước đấy của anh, đã có những bước đi vào lòng người làm không ít đối phương phải sững sờ và lo lắng khi anh tiến đến.

Có phải Crespo không phù hợp với sự nghiệp huấn luyện của bản thân hoặc là do ông chưa thực sự tìm thấy đội bóng phù hợp với 7 chiến thuật của mình…

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button