Highlight Thủ lĩnh Phong trào 2020 – FiL

5
22Khóa tập huấn cho đội ngũ Thủ lĩnh Nằm vùng FPT Telecom 2020 đã diễn ra trong 2 ngày 12 – 13 tháng 12 năm 2019, tại Đà Nẵng.

Chương trình đào tạo thủ lĩnh phong trào của nhà “Cáo” xoay quanh các nội dung liên quan đến kiến thức, kỹ năng, thử thách và đồng đội…
Thủ lĩnh nằm vùng còn được chia nhóm và thực hiện các nhiệm vụ.

Mục đích của khóa đào tạo nhằm nâng cao năng lực đội ngũ, nâng cao kỹ năng và chuẩn bị cho các hoạt động văn hóa phong trào của FPT Telecom trong năm 2020.

Trong khuôn khổ khóa đào tạo, các thủ lĩnh còn được giao lưu với TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh. Lãnh đạo nhà “Cáo” giúp người làm công tác phong trào hiểu rõ hơn chiến lược và bức tranh văn hóa trong tương lai.

#ThuLinhPhongTrao #ThuLinhNamVung

fil,fun is life,fpt,fpt telecom,văn hóa,stco,stico,văn hóa fpt

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://blogtruyenhinhfpt.com/giai-tri/

5 COMMENTS

 1. Quá tuyệt!
  Cảm ơn BTC đã làm lên chương trình đầy ý nghĩa, trọn vẹn cảm xúc cho thủ lĩnh 3 miền của chúng ta!

 2. Cảm ơn sự cống hiến thầm lặng của thành viên BTC! Chính nhờ những sự đóng góp của các bạn đã làm nên thành công rất lớn của chương trình. Mấy ai tham dự, nhận lại được rất nhiều niềm vui sau đó mà lại ko thấu dc những sự khó khăn, vất vả của những người làm chương trình? Mấy ai tham dự, xách cái vali và vài ba bộ quần áo đến mà thấy dc những mất mát, tiếc nuối của họ khi đáng lẽ có thể hoàn thành chương trình còn tốt hơn như thế gấp chục lần nhưng rồi với những khó khăn ko ai thấy dc, lại chỉ dừng lại ở mức độ ấy và chúng tớ chỉ thấy dc có như thế là đã hài lòng, có khi còn là sự trách móc, than vãn sao ko dc thế này, sao ko dc thế kia… Mỗi người một vai trò, mỗi thành viên là một viên gạch để xây nên thành công của chương trình Tập huấn TLPT năm nay.

  Đã có những giọt mồ hôi, những giọt máu đã đổ, những giọt nước mắt rơi cả ở trong và ngoài sân khấu. Các bạn – những thành viên trong BTC, sẽ mãi là những người anh hùng thầm lặng, là những "vai phụ" trong cuộc đời huy hoàng của những tác phẩm các bạn làm ra – chính là những "đứa con" tâm huyết của chính các bạn. Dù sau này có ra sao đi chăng nữa, chính những lúc thế này mới có cái để nhớ, có cái để hồi ức, có cái để sẻ chia vì quan trọng hơn hết, cách sống tình cảm của chính mỗi chúng ta sẽ vượt lên trên tất cả, vượt lên trên mọi sự phán xét hay thất bại ko đáng có, để lan toả những yêu thương, đồng điệu đến mọi người xung quanh.

  Thay mặt TLPT toàn quốc, xin được gửi lời yêu thương chân thành và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thành viên trong BTC chương trình❤️❤️❤️

  Và, những cảm xúc ấy vẫn sẽ ở mãi trong trái tim chính mình đây, không bao giờ quên được!

  "Thanh xuân như một cơn mưa rào mà ai cũng muốn quay lại để được ướt thêm một lần nữa" 🙏

 3. Cảm ơn BTC đã cho chứng tôi 1 chương trình bổ ích. Giúp các bạn đến gần nhau hơn, hỗ trợ nhau trong các hạt động phong trào tại chi nhánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here