THỂ THAO

Hình hài đường đua F1 của Vingroup sau 8 tháng thi công || Xóa tan những hoài nghiCông trình đường đua F1 đang được gấp rút thi công, sẵn sàng cho việc tổ chức giải đua trong tháng 4/2020. Dự kiến, tháng 12/2019, đường đua sẽ được trải thảm và tất cả các hạng mục sẽ khánh thành trong quý I/2020, bảo đảm cho cuộc đua diễn ra đúng lịch từ ngày 3 đến 5/4/2020
#hanoi24h #Hanoiskyline #FormulaF1
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

đường đua f1,formula f1,f1 mỹ đình,f1 hà nội,f1 2020,vingroup,grand prix,tiến độ,dự án

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

Related Articles

31 Comments

  1. Đường đua F1 dự kiến cuối tháng 12 sẽ trải xong toàn bộ lớp Asphalt tiêu chuẩn, đường Lê Quang Đạo và Lê Đức Thọ dự kiến sẽ cấm đường khoảng 1 tháng. Thời gian từ giờ đến khi giải đua F1 diễn ra chỉ còn khoảng 5 tháng nữa. Khu vực quanh sân vận động Mỹ Đình sắp sửa l.ộ.t x.á.c rồi, chỉ có sân Mỹ Đình là chưa thấy tín hiệu gì cả các bạn ạ!

  2. Dung cho no dat ten la "Pit building" vi no la ten xau, vo duyen con ngu nua. Thang thau nay nen cho no ten la "Vin F1 building"

  3. khi nào đua xong thì dẹp hết mấy cái đường cao tốc sang một bên rồi lấy đường này làm đườg cao tốc, chạy từ nam ra bắc cứ hết ga mà đóng, chắc chỉ tầm nửa ngày là đến thôi!

  4. Vượng Vincom nó vay hàng tỉ đô và lót hàng rổ tiền cho quan thì làm gì mà nó không làm được .

  5. dãy nhà lụp xụp gần sân Mỹ Đình làm mất mỹ quan của đường đua F1 ko hề nhẹ, ko biết có giải quyết cái khu đó trc ngày đua ko?

  6. TRANG THIẾT BỊ , XE CƠ GIỚI ĐC MUA MỚI KHI XAY ĐỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIỜ ĐEM QUA LAM ĐƯỜNG NÊN TỰ CHỦ TẤT CẢ NEN NHANH THÌ PHẢI … NHÌN MẤY ÔNG NHÀ NƯỚC LÀM Ỳ ẠCH 1 DEN 2 XEN MÚC ĐẤT NGAO NGÁN LẮM…

  7. Cái bọn tự nhục thì biết cái gì mà bình luận không xong trước giải đua F1 có tiền đổ vào kể cả 1 tháng cũng xong, chẳng qua nó muốn giãn thời gian đúng thời điểm giải công thức tổ chức tại việt nam, không thì dân lại bàn tán bọn này lấy tiền ở đâu mà xây dựng đường đua nhanh thế :))

  8. Làm Song đường đua, hi vọng vin nhận luôn trọng trách nân cấp sân mỹ đình, nân tầm sân mỹ đình lên ngang ngữa với san bukis jalin của malai..

  9. Một đất nước cuồng nhiệt với bóng đá mà nhìn cái sân Mỹ Đình xấu và không tương xứng với độ cuồng nhiệt của người dân Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button