HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hô biến iPhone lock (Verizon) thành iPhone quốc tế#TechMag
Trong những ngày gần đây, một số người dùng đang truyền tai nhau về những chiếc iPhone khóa mạng của nhà mạng Verizon (Mỹ) đang được tự động gỡ khóa, nâng cấp lên thành bản quốc tế chỉ trong vòng 60 ngày. Vậy thực hư về những chiếc iPhone này là sao?? Tại sao lại có câu chuyện vô lý khi iPhone lock tự lên thành bản quốc tế mà không cần tác động bên ngoài??

Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Techmag,tapchicongnghe,techmag vietnam,tapchicongnghe.vn,công nghệ,MC Techmag,Reviewer Techmag,iPhone lock,iPhone lock Verizon,biến iphone clock thành iphone quốc tế,Verizon,iphone,apple,iphone khoá mạng,iphone quốc tế,iphone lock và iphone quốc tế,iphone verizon

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng: https://blogtruyenhinhfpt.com/huong-dan-su-dung/

Related Articles

15 Comments

  1. Vân à, khi em đã đọc tin nhắn này, thì chúc mừng cho TechMag đã có thêm thành viên mới. Nhưng sức thu hút từ em vẫn ko hề suy giảm trong anh, comeback please :))))

  2. Nay có người đẹp mới nữa, xinh đẹp thật. Tuy nhiên tui chỉ nhớ bà xã huyền vân của tui thoy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button