LIÊN HỆ

Hướng dẫn cách đổi pass wifi FPT mới nhất, đổi tên wifi, mk modemHướng dẫn cách đổi pass wifi FPT mới nhất 2019 trên máy tính, cách đổi tên wifi & mật khẩu modem wifi Gpon Home Gateway FPT giúp bạn dễ dàng đổi mk wifi, đổi tên wifi…
✅ Xem hướng dẫn cách đổi pass wifi mới nhất tại web:
? Những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
? Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Đổi mật khẩu wifi FPT, đổi tên wifi và mật khẩu modem wifi Gpon Home Gateway FPT là việc làm rất cần thiết sau khi bạn lắp đặt mạng. Trong rất nhiều trường hợp, đổi pass wifi sẽ giúp cho bạn hạn chế, hoặc loại bỏ những thiết bị đang sử dụng mạng wifi của mình. Đặc biệt với các hộ gia đình, hay các bạn sinh viên khi có rất nhiều người biết mật khẩu mạng Wifi của mình, và bạn cần phải thay đổi mật khẩu để cho họ không thể truy cập được vào wifi của mình. Cách đổi pass wifi FPT khá đơn giản, bạn chỉ cần vài bước cơ bản là có thể làm được. Thậm chí, bạn có thể đổi luôn tên của wifi, đổi cả mk modem wifi… chỉ trong tích tắc.

Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn về cách đổi mk wifi FPT, cách đổi tên Wifi và mật khẩu modem wifi Gpon Home Gateway FPT. Chỉ một lần đăng nhập vào modem, bạn có thể thực hiện được cả ba công việc này. Thao tác thực hiện bạn làm như sau:

? Cách đổi pass wifi FPT mới nhất 2019
– Bước 1: Truy cập địa chỉ 192.168.1.1 trên trình duyệt web
– Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập vào modem. Tên đăng nhập là admin, mật khẩu mặc định thường là admin, hoặc theo số hợp đồng. Ví dụ: HĐ HNH399298, thì mật khẩu sẽ là h399298.
– Bước 3: Đổi mật khẩu Wifi FPT trên giao diện web. Bạn chỉ cần click chuột vào tab Wireless Setup trên menu ngang, sau đó chọn Wireless Security ở menu bên trái. Tiếp đến, bạn tìm đến mục Enter security passphrase và nhập mật khẩu vào ô textbox để đổi mk wifi FPT. Sau khi đã nhập password mới vào, bạn click chuột vào Apply để đổi pass wifi.

? Cách đổi tên wifi FPT mới nhất 2019
Sau khi bạn đã đăng nhập vào modem wifi Gpon Home Gateway FPT, việc đổi mk modem cũng rất đơn giản. Cũng trong Wireless Setup, bạn click chọn SSID ở menu bên trái. Và bạn tìm đến tên wifi FPT đang sử dụng, sau đó nhập tên wifi mới để đổi tên wifi FPT. Sau khi đã điền tên wifi mới, bạn click chuột vào Apply để đổi tên Wifi mà bạn đang sử dụng.

? Cách đổi mật khẩu modem wifi Gpon Home Gateway FPT
Từ giao diện web của modem sau khi bạn đăng nhập, bạn chọn Security Setup trên menu ngang. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy ngay một form để đổi mật khẩu modem. Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin theo thứ tự gồm: Mật khẩu modem hiện tại, mật mk modem mới mà bạn muốn đổi, và nhập lại mật khẩu mới vào ô conform. Sau đó, bạn chỉ cần Apply để lưu lại.

Như vậy ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ chi tiết về cách đổi pass wifi FPT mới nhất 2019. Phương pháp này áp dụng cho mọi modem wifi FPT có gắn logo FPT. Do vậy, dù bạn sử dụng modem nào của FPT, bạn cũng đổi mk wifi theo cách này. Nếu bạn có vấn đề cần được hỗ trợ, bạn hãy comment ở dưới video để được giải đáp sớm nhất!

? Một số thủ thuật máy tính hay và hữu ích khác nên tham khảo:
– Cách đặt mật khẩu máy tính Win 10:
– Cách xem mật khẩu wifi máy tính Win 10:
– Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất:
– Cách kiểm tra ổ cứng máy tính là SSD hay HDD:
– Và rất nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại:
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

cách đổi pass wifi,đổi pass wifi,đổi mk wifi,cách đổi mk wifi,cài đặt wifi,cách đổi tên wifi,doi mat khau wifi,đổi pass wifi fpt,hien thi mat khau wifi,cach doi mat khau wifi,cách đổi pass wifi fpt,đổi tên wifi,hướng dẫn đổi pass wifi,đổi mk wifi fpt,thay đổi pass wifi,doi mat khau wifi fpt,cách thay đổi pass wifi,hướng dẫn cài đặt wifi,cách đổi tên wifi fpt,cách đổi password wifi,đổi tên wifi fpt,đỗ bảo nam blog,dobaonamblog.com,thủ thuật máy tính

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button