LIÊN HỆ

Hướng dẫn chi tiết: Cài đặt, cập nhật, fix lỗi cập nhật FPT PLay Box + 2019FPT Play Box là Android Box TV, sử dụng cho mọi chiếc TV. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng cấu hình lại vượt trội, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn, được dự đoán có thể thay thế truyền hình truyền thống.

Ưu điểm chính của FPT Play Box là có thể nâng cấp những chiếc TV thông thường thành Smart TV với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là FPT Play Box còn có chức năng kết nối wifi, giúp người dùng tự do sử dụng dễ dàng.

** Đặt biệt:

FPT Play Box có thể sử dụng cho tất cả các nhà mạng và không tính cước thuê bao tháng.

** Nguồn gốc rõ ràng:

Sản phẩm FPT Play Box được công ty FPT Telecom phân phối. Với mức giá hợp lý, đây là thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng cho gia đình bạn.​

** Bảo hành đảm bảo :

Vì uy tín luôn được đặt nên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. FPT Play Box được bảo hành 12 tháng, 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.

Ngoài ra, FPT Play Box còn có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc khách hàng gọi tới đều được giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ:

– Điện thoại: 0365687370 gặp Nguyên.

– Mail: NguyenNTB2@fpt.com.vn

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006600

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button