TIN TỨC

Khách nữ mắng chửi nhân viên vì mang nhầm đĩa rauNgười xem không rõ từ ban đầu thái độ của nhân viên phục vụ ra sao, việc mang nhầm đồ lên cho khách là một lỗi sai cần được khắc phục kịp thời. Phía nhân viên và nhà hàng cũng đã xin lỗi và mong muốn được đổi đĩa rau khác, nhưng vị khách nữ dường như quá nóng giận.

Vì một lỗi sai nhỏ mà vị khách đã khiến sự việc trở nên căng thẳng và bị đẩy đi xa hơn khiến những người xung quanh cảm thấy ngán ngẩm. Khách nam bàn bên thậm chí còn “cà khịa” bằng cách yêu cầu phục vụ mang cho anh một đĩa rau thật nhiều hành.

Không rõ tới cuối thì vị khách nữ này sẽ ra quyết định ra sao khi chị vừa không muốn nhận lời xin lỗi lại vừa không muốn đổi một đĩa rau mới?
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi! Chúc bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thành công trong cuộc sống!
#hanhkhachobao #khachchuinhanvien #ungxuvanhoa

khách hàng và nhân viên chửi nhau,khách hàng hổ báo,nữ hành khách hổ báo,ăn nhà hàng còn hống hách,nữ thực khách hổ báo,ẩu đả tại nhà hàng,chửi nhau tại nhà hàng

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

4 Comments

  1. không biết có phải nói 2 ,3 lần mà vẫn cố tình mang ra không nhưng mà thái độ của khách hàng như vậy là khó tính quá. mình cũng làm trong ngành phục vụ. nhiều khi khách hàng cũng khó tính quá. ng ta đi làm phục vụ có được nhiều tiền đâu. lại quát mắng vậy thấy tội

  2. gạp tau tau đuổi con đĩ khách này lâu rồi , việc bé xé ra to, mấy loại này miễn phục vụ, có tí tiền tuong là bà nội thiên hạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button