Khinh Thường Các Nữ Tướng Xinh Đẹp 2 Lão Đạo Sĩ Già Nhận Cái Kết Đắng | Tiết Đinh San | OneTV 📺

0
154✔️ . Link Tổng Hợp : 🔥
✔️ . Tên Phim : Tiết Đinh San 💥
✔️ . Link Full : 🔥
✔️ . Tuyển Tập Những Bộ Phim Hay Nhất || 2019 – 2020 💥
✔️ . Link Full : 🔥
✔️ . Nội dung : Dưới thời Cao Tông Tiết Đinh San và Thư Bửu Đồng đều là những bậc anh hùng lừng lẫy trên giang hồ, ai ai củng nể phục và tôn thờ, không những chỉ giỏi võ mà còn giúp giữ nước giữ thành, tạo nên hạnh phúc an lành cho bá tánh dân quê,khi họ xưng bá trung nguyên thành công, nhưng người còn lại có lẽ do số phận tham gia vào cuộc chiến kéo dài suốt 10 năm.
Những câu chuyện truyền kỳ kinh thiên động địa,liệu kết cuộc số mạng của hai con người này thế nào, ai thành ai bại, ai sẽ dành lấy được giang sơn của Trung Hoa. Chuyện kể rằng 10 năm trước tiểu Tiết Đinh Sang theo cha tham dự đạo công đạo hội,nơi đây là nơi tụ họp của các vị đạo trưởng có tài và có phép thuật tài giỏi.
Đây là cảnh giới cao nhất hành lao y hành chí, tại đây ông dạy cho đệ tử của mình và truyền thụ lại tuyệt học ngàn đời, liệu cuộc chiến ấy ai sẽ phải chịu uất ức trước người kia. Liệu Tiết Nhơn Quý và Tiết Đinh San là hai anh hùng ấy đã qua hai lần nhận lãnh ấn soái mở cuộc chinh đông và chinh tây để một phần dẹp loạn và giúp cho dân chúng bình an sinh sống.

❁ ❁ ❁
___ ONE TV 📺 ___
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN TUYỆT VỜI
( Đừng quên LIKE, SHARE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh nhé !!! )
#OneTV #TietĐinhSan #ĐaiNguyenSoai

OneTv,phim,phim hay,phim hay 2019,phim 2019,phim 2020,phim hay 2020,phim bộ,phim kiếm hiệp,phim vo thuat,phim võ thuật,phim mới,phim moi,phim trung quốc,phim bo,phim trung quoc,trọn bộ,phim thuyết minh,phim hành động,phim bộ trung quốc,phim bộ hay,tiết nhân quý truyền kỳ,đại nguyên soái,tiết nhân quý,tiet nhon quy,tiet nhan quy,tiết đinh san,thư bửu đồng,trình giảo kim,Khinh Thường Các Nữ Tướng Xinh Đẹp 2 Lão Đạo Sĩ Già Nhận Cái Kết Đắng

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://blogtruyenhinhfpt.com/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here