THỂ THAO

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN, HLV YOGA QUỐC TẾ / YTTC 55/Shivom Yoga & DanceTên video: ĐÀO TẠO HLV, GIÁO VIÊN YOGA QUỐC TẾ TẠI VN ( YTTC 55)
Mô tả: 10 lý do bạn nên lựa chọn đồng hành cùng Shivom Yoga:

LÝ DO THỨ NHẤT: Shivom Yoga Academy là đơn vị đầu tiên đào tạo giáo viên Yoga chuyên nghiệp và chuẩn mực, có lịch sử kinh nghiệm lâu đời nhất tại Việt Nam.

LÝ DO THỨ HAI: Shivom Yoga Academy từng đào tạo ra số lượng giáo viên Yoga chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay đã là khóa số 52, 53. Với hơn 600 học viên. Hầu hết đang hành nghề giảng dạy hoặc trở thành người am hiểu và rèn luyện chuyên sâu về Yoga giúp đỡ cho chính bản thân và những người xung quanh.

LÝ DO THỨ BA: Shivom Yoga Academy được sáng lập và chỉ đạo trực tiếp bởi grand master Gurdev Singh, phó chủ tịch liên đoàn yoga Châu Á, được mệnh danh là “người mang yoga chính thống từ Ấn Độ về Việt Nam”. Một con người yêu Việt Nam như quê hương thứ 2, luôn đau đáu nỗi lòng với nền yoga Việt Nam cũng như thế giới. Người góp công lớn trong việc đưa yoga sport trở thành một môn thể thao tại olympic.

LÝ DO THỨ TƯ: Shivom Yoga Academy là thành viên đầu tiên của tổ chức Liên minh yoga thế giới (YAI) tại Việt Nam.

LÝ DO THỨ NĂM: Shivom Yoga Academy là đơn vị đầu tiên và duy nhất tổ chức các giải đấu yoga mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Giải yoga toàn quốc năm 2016 tại tp HCM và HN, giải yoga Châu Á lần thứ 6 với 17 nước tham gia. Thầy Gurdev Singh liên tục là trọng tài trưởng trong các giải đấu tại Việt Nam. Đồng thời Thầy cũng liên tục là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia đi tham dự các cuộc thi Yoga mang tầm cỡ khu vực và quốc tế.

LÝ DO THỨ SÁU: Shivom Yoga Academy là Đơn vị đầu tiên và duy nhất được ủy quyền của Liên đoàn yoga Việt Nam 3 lần tham gia giải yoga thế giới và luôn xếp thứ 2 toàn đoàn trong tổng số hơn 30 đoàn tham dự đến từ hàng chục nước khác nhau trên thế giới.

LÝ DO THỨ BẢY: Shivom Yoga Academy là đơn vị Trọng tài, cố vấn chuyên môn cho Liên đoàn yoga Việt Nam, được ủy quyền của Liên đoàn yoga Việt Nam để huấn luyện đội tuyển yoga quốc gia 4 lần tham dự các giải đấu của châu lục.

LÝ DO THỨ TÁM: Shivom Yoga Academy có Đội ngũ giảng viên gốc Ấn Độ được tuyển chọn kỹ càng, dày dặn kinh nghiệm. Thậm chí Shivom còn đào tạo ra rất nhiều bậc thầy người Ấn Độ (những người cũng đang đào tạo giáo viên Yoga hiện nay). Shivom có phòng chuyên môn chuyên trách, đảm bảo kiến thức đem đến cho học viên là chính thống nhất, phụ trách trực tiếp bởi phó chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á, thầy Master Gurdev Singh.

LÝ DO THỨ CHÍN: Shivom Yoga Academy có Hệ thống nhượng quyền rộng khắp cả nước với 9 cơ sở trên toàn quốc, kinh nghiệm dày dặn trong việc vận hành phòng tập, am hiểu luật pháp về loại hình kinh doanh phòng tập Yoga. Shivom luôn sẵn sàng tư vấn, cố vấn, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có ý định mở phòng tập sau khi khóa học kết thúc.

LÝ DO THỨ MƯỜI: Shivom Yoga Academy có Hệ thống đối tác trên toàn quốc, có rất nhiều những cơ hội việc làm hấp dẫn để giới thiệu cho học viên sau khóa học.

LÝ DO THỨ MƯỜI MỘT: Shivom Yoga Academy có Hệ thống lớp học đào tạo chuẩn quốc tế, đặc biệt hơn nữa là đạt chuẩn sinh thái, với view mặt hồ sen và không gian cây xanh mặt nước thoáng mát 3ha.

VÀ HÀNG CHỤC LÝ DO KHÁC,….chứng minh rằng Shivom Yoga Academy chính xác là nơi bạn cần phải đến nếu muốn trở thành giáo viên Yoga chuyên nghiệp.

? ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT TẠI SHIVOM:

► Xem thêm video: (Chèn 1 số video liên quan)

► Xem tất cả video của Shivom Yoga & Dance:

Học Yoga cùng Shivom
– Đăng ký thẻ tập:
– Đăng ký lớp đào tạo giáo viên Yoga:

Gửi tin nhắn cho Shivom:

✥ SHIVOM YOGA & DANCE CENTER VIET NAM
Website:
Fanpage:
Email: yogashivom@gmail.com
Hotline: 0904.506.961 – 0904.506.960
Địa chỉ: Số 6A Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội.
( cách ngã tư FPT Thái Hà 20m )

#yogatainha #shivomyoga #yogachinhthong

© Bản quyền thuộc về Shivom Yoga & Dance
© Copyright by Shivom Yoga & Dance. Please do not Reup

shivomyoga,yogachinhthong,yogatainha,yoagonline,giaovienyoga,hlv yoga

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button