GIẢI TRÍ

Kiến trúc sư giải pháp FPT Software – Trần Nguyễn Đăng Khoa nói về AI00:00 : Sơ lược lịch sử AI
05:15 : Kiến thức tổng quan về AI
16:20 : Ứng dụng AI trong công nghiệp & đời sống
33:00 : Hướng dẫn xây dựng chat-bot (Trò chuyện robot & Nhận dạng hoa)

Ngày 29.9.2019, Seminar “Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong chuyển đổi số” do FUNiX phối hợp với AI Committee của FPT Software tổ chức đã diễn ra tại FPT Software. Với cương vị là Diễn giả của hội thảo, anh Trần Nguyễn Đăng Khoa, Kiến trúc sư giải pháp của FPT Software đã có phần chia sẻ với thông tin cập nhật mới nhất về AI và CNTT hiện nay.

Đến với Seminar, người tham dự được Diễn giả ‘bật mí’ về sự tác động của AI tới đời sống và các ngành công nghiệp tương lai. Đồng thời, được hướng dẫn một số bài thực hành tại chỗ, cụ thể là tạo chatbot bằng FPT.AI và nhận diện hoa với công nghệ AI. Cùng với đó là các nội dung Q&A hấp dẫn khác xuyến suốt chương trình.

Diễn giả Trần Nguyễn Đăng Khoa, Kiến trúc sư giải pháp của FPT Software – người sở hữu bằng lập trình viên từ khi còn học phổ thông – hiện là chuyên gia CNTT với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và phát triển các mảng công nghệ mới như Cloud, IoT, Big Data, SMAC và các công nghệ mới trên thị trường CNTT thế giới.

Tại Seminar, người tham dự còn được giao lưu trao đổi cùng đại diện FUNiX: ông Nguyễn Thành Lâm – cựu CEO của FPT Software, Giám đốc FUNiX HCM, chị Lê Minh Đức – Giám đốc Thương mại FUNiX, chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm xSeries – chuyên đào tạo các công nghệ hot (Data Science, Machine Learning, Blockchain, IoT, Automotive).

– Đại học trực tuyến FUNiX –

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://blogtruyenhinhfpt.com/giai-tri/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button