LÂM TÂM NHƯ | ĐẠI TỪ ĐƯỜNG – TẬP 4 THUYẾT MINH | PHIM CỔ TRANG TRUNG QUỐC HAY KINH ĐIỂN 2020

2
32LÂM TÂM NHƯ | ĐẠI TỪ ĐƯỜNG – TẬP 4 THUYẾT MINH | PHIM CỔ TRANG TRUNG QUỐC HAY KINH ĐIỂN 2020
➡️ Xem Trộn Bộ Tại Đây:

Subscribe kênh để xem thêm các clip khác :

NỘI DUNG PHIM:

“Đại Từ Đường” xoay quanh cuộc đời của cô thôn nữ Trịnh Tú Vân. Cha là Trịnh Chi Minh – một chủ gánh hát. Cuộc đời đầy sóng gió và gian khổ của nàng bắt đầu từ lúc được gả vào nhà tiền Tạ, làm vợ của Tạ Trí Khanh – cháu nhà tiền Tạ, người đã thương thầm nhớ trộm nàng từ lâu. Nhưng người Tú Vân yêu trước đó là người bạn thanh mai trúc mã Tạ Trí Thành – cháu của nhà hậu Tạ. Vì nhà hậu Tạ chê gia cảnh của Tú Vân không tương xứng nên đã không đồng ý hôn sự của nàng với Trí Thành. Thay vào đó, người đứng đầu nhà hậu Tạ – Tam gia lại tổ chức hôn sự cho Trí Thành với thiên kim tiểu thư nhà họ Hồ – Xảo Trân, một gia tộc giàu có.

Tú Vân vừa bước chân vào nhà tiền Tạ thì Trí Khanh vì nàng mà đã gặp nạn. Sau khi hồi phục, Trí Khanh không thể “động phòng” được, tính tình trở nên cáu gắt dù Tú Vân rất mực ân cần chăm sóc nhưng vẫn không giúp ích gì được, nàng còn chịu biết bao tủi khổ, hành hạ. Muội muội của Trí Khanh là Tạ Ngọc Phần vì mê anh kép chính của gánh hát nhà Tú Vân, bị ngăn cấm nên bỏ nhà ra đi. Trí Khanh khi đó lại muốn đi làm ăn xa dù bệnh vẫn chưa khỏi. Tháng ngày thấm thoát trôi đi trong sự chờ đợi, Tú Vân ở nhà vẫn một mực phụng dưỡng cha chồng và chăm sóc cho đứa em thơ của chồng nàng – Tạ Trí Tương khiến cho tình cảm chị dâu – em chồng ngày càng khăng khít.

Trí Khanh bất ngờ trở về dù không làm nên sự nghiệp gì, rồi lại nhanh chóng ra đi mà không ai biết chàng đã khỏi bệnh. Ngọc Phần quay trở về nhà sau những tháng ngày sống cực khổ, thì bị cha nàng đuổi ra khỏi nhà, khiến nàng nhảy sông tự tử. Và càng bất ngờ hơn, Tú Vân lại mang thai trong sự dèm pha của mọi người. Người đứng ra bảo vệ Tú Vân trước mọi lời dị nghị của dòng tộc chính là Trí Tương. Trong khi đó, vợ của Trí Thành là Xảo Trân thì nghi ngờ bào thai đó chính là của chồng mình khiến cho mọi việc thêm rắc rối… mời mọi người đón xem bộ phim “Đại Từ Đường” để biết Tú Vân – Lâm Tâm Như làm bảo vệ đứa con của mình và vượt qua những sóng gió của cuộc đời.

Tên tiếng anh: Ancestral Temple (2006)
Ngôn Ngữ : Thuyết Minh
Chât lượng: HD 720p
Thời lượng: 45p/tập
Số tập: 43 tập
Thể loại : Phim Cổ Trang, Phim Dã Sử
Quốc gia : Trung Quốc
Đạo diễn : Diêm Kiến Cương
Diễn viên: Lâm Tâm Như, Triệu Phi Hồng, Phan Hồng, Cao Minh, Triệu Lương, Nhất Chân, Vương Mậu Lôi…
Năm phát hành : 2006

© Các video trên kênh ” ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Instagram:

Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

New Films:
YEAH1 MUSIC :
YEAH1 MOVIE :
YEAH1 KIDS :
Ngọc Thảo :
—————————————–
#Yeah1TV #LamTamNhu #DaiTuDuong

Yeah1,Yeah1 TV,Đại Từ Đường,Đại Từ Đường Tập 4,đại từ đường tập 4 thuyết minh,Lâm Tâm Như,Phim Hay Nhất Của Lâm Tâm Như Hiện Nay,phim kiếm hiệp hay nhất 2020,phim cổ trang,phim cổ trang trung quốc 2020,phim bộ hay nhất 2020,phim ngôn tình hay nhất 2020,phim kiếm hiệp,phim hay 2020,phim bộ trung quốc hay,phim hay thuyết minh,phim bộ mới nhất hiên nay,phim hay tuyển chọn 2020,phim hoa ngữ hay nhất 2020,phim hay bất hủ

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

2 COMMENTS

  1. Yeah1 TV chúc các bạn xem phim vui vẻ!
    ➡️ Xem Trộn Bộ Tại Đây: http://bit.ly/DaiTuDuong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here