LẮP MẠNG FPT

[LIVE] MB Connection 2019 "Khi ta 25"“KHI TA 25” – LẤP LÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

Tuổi 25 – độ tuổi vừa tươi trẻ, vừa căng tràn sức sống nhưng cũng đủ trưởng thành, chín chắn trong tâm hồn để sẵn sàng cho những ước mơ và hoài bão phía trước.
MBBank đánh dấu chặng đường một phần tư thế kỷ vinh quang với niềm tự hào và lòng tri ân sâu sắc tới các khách hàng thân yêu bằng đêm nhạc đặc biệt MB Connection – “Khi ta 25 – Live Concert” với sự có mặt của các nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu: Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường.
MB Connection là sự kiện thường niên được MB chọn lọc, đầu tư nhằm đem đến cho khách hàng những chương trình nghệ thuật quy mô hoành tráng, chất lượng đặc sắc nhất với sự kết nối, lan tỏa cảm xúc bằng âm nhạc.
Đêm nhạc sẽ được phát livestream trên Fanpage MBBank, Youtube Channel MBBank, Fanpage MB Connection, FPT Play HD và StarTalk.
Mời quý vị và các bạn cùng chờ đón!
#MB_Connection_2019 #Khi_ta_25

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

Website: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về LẮP MẠNG FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/lap-mang-fpt/

Related Articles

23 Comments

  1. Riêng bài "Vì em còn thương" của Lệ Quyên mình đã phải tua đi tua lại khoảng 10 lần vì quá hay. Hay hơn cả bản thu của chị.

  2. Đây là 1 show VIP Kín, rất nhiều người cán bộ cấp cao trong nhà nước, vé mấy chục triệu ý, huhuuu vé thường thường xa mà 3tr/vé rùi

  3. Nghe trên điện thoại thôi đã cảm động rồi không biết được nghe ở ngoài cảm giác nó như thế nào. Chưa bao giờ được thấy Tùng hát ngoài đời bao giờ😔

  4. ad cắt bài Chắc Ai Đó Sẽ Về đi…
    Tùng hát Live bài này quá TUYỆT VỜI luôn…
    mong ad cắt để m.n có thể Reation ạ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button