GIẢI TRÍ

Lưu Thi Thi tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 700 triệu; hé lộ khung cảnh nơi hôn lễ

Người hâm mộ vô cùng háo hức, chờ đợi đám cưới của cặp đôi Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi diễn ra vào ngày mai.

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến ngày cử hành hôn lễ của cặp đôi ”Tiên đồng Ngọc nữ” nổi tiếng xứ Trung này. Ngày hôm qua, một số vị khách mời cũng đã đáp xuống sân bay Bali (Indonesia), đó là: gia đình “Bộ bộ kinh tâm” – Đại tỷ Lưu Tâm Du, Hoàng a mã Lưu Tùng Nhân và Thanh phi Diệp Thanh và mẹ của Ngô Kỳ Long. Tất cả khách mời sau khi đến sân bay Bali đều sẽ có người đến đón tiếp, trực tiếp đưa đến khách sạn bằng cửa VIP.

View post on imgur.com
Mẹ của chú rể chia sẻ với báo chí: “Điều tôi thích nhất ở Lưu Thi Thi chính là sự điềm tĩnh. Tôi không có con gái nên coi Thi Thi như con vậy. Tất nhiên, tôi rất mong chúng nó sớm sinh cháu cho tôi”. Bà cũng không giấu gì về chiếc nhẫn kim cương 5 carat có giá trá 1 triệu Đài tệ (tương đương hơn 700 triệu đồng) trên tay. “Đây là chiếc nhẫn Lưu Thi Thi tặng tôi đấy”.

View post on imgur.com

View post on imgur.com
Ngoài ra, địa điểm nơi tổ chức lễ cưới của cặp đôi cũng được tiết lộ. Đó chính là AYANA Resort and Spa, nơi có khung cảnh đẹp như mơ. Hai vợ chồng đã lựa chọn nhà hàng đắt nhất và nổi tiếng nhất trong khu resort để tổ chức tiệc, chi phí khoảng 2 triệu đến 3 triệu NDT. Ngoài ra, tối 19.03 tất cả khách mời sẽ tập trung tại Rock Bar trên vách núi để tham gia Welcome Party.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button