TIN TỨC

MÁI ẤM THIÊN THẦN CỦA NGƯỜI CỰU TNXP | HTV TIN TỨC | 01/09/2019HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
Một cựu thanh niên xung phong tại Quận 9, TP.HCM đã dành trọn tình cảm và tài sản tích góp của cả gia đình để cưu mang, nuôi dưỡng 85 trẻ bị bỏ rơi. 10 năm qua, mái ấm này đã cứu sống biết bao mảnh đời bất hạnh. Một câu chuyện “cổ tích” đã được tái hiện giữa đời thường…
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

HTV News,Thoi su HTV,HTV Thoi su,HTV Thời sự,Thời sự HTV,HTV Thế giới,HTV The gioi,htv tin tức,HTV Tin tức,htv tin tuc,thoi su htv,HTV Tin tuc,tin tuc htv,tin tức htv,#tuthien,#treem,#mocoi,#TNXP,#CuuTNXP

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button