THỂ THAO

MC VIỆT THẢO- CBL(993)-“TÔI MUỐN TỰ TỬ”- của NGUYỄN THỊ TÂM-“CHUYỆN MA kỳ 109”- Ngày 20/11, 2019.MC VIỆT THẢO- CBL(993)-“TÔI MUỐN TỰ TỬ và NHỮNG CHUYỆN ĐÃ VÀ ĐANG XẢY RA”- của NGUYỄN THỊ TÂM-“KHO TÀNG CHUYỆN MA DÂN GIAN VIỆT NAM kỳ 109”- Ngày 20/11, 2019.
1.“ĐỘNG MỘ”.
2. “MA Ở TRẠI GIAM”
3. “DUYÊN ÂM”.
4. “NHỮNG CHUYỆN ĐANG XẢY RA”.
5. “Góp ý của Việt Thảo”.
Bạn có thể theo dõi Việt Thảo qua Trang Nhà: www.mcvietthao.com

mc viet thao mc viet thao chuyen ben le tv show entertainment vina ott vina entertainment,tonight with viet thao,tv show,vietfacetv,direct,SChannel

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

Related Articles

30 Comments

 1. Truoc. khi nghe Anh VT doc het. cau chuyen. nay. ,Toi da cmt …Sau khi nghe het chuyen nay : Toi moi thay truc giac minh cmt thay dung..??!! Kkk… Chuyen viet rat hay , nhat la doan mo ta duyen am , rat thuc , rat logic voi tam sinh ly cua 1 nguoi PN da co chong va chia tay…chi k feel ** ashame ** khi dam cong khai chuyen tham kin len mang XH.) . loi khuyen & thac mac cua Toi ; Anh VT da noi dum… Toi nghi chuyen nay voi CBL , PLCS , ghost story channels… Peoples like or dislike ( tuy cam nhan rieng ).. Van de la : Peoples luon tinh tao , dung me muoi , nen sang suot khi lang nghe , hieu ( noi ham cua moi story , y nguoi viet , nguoi M.C muon nhan nhu peoples dieu gi.?? Do moi quan trong.! ). Thanks for share.. Cuoc doi m.n co nhung so fan khac nhau …K nen fi bang ( insult ) ! Vi song co khuc , nguoi co luc.. Biet dau ngay nao do se den fien minh.? Chua xay ra vi nghiep ac dang tiem an chu k fai la minh * number one *.!..Hay tran trong mang song .! ( dung tu van ).! Trong bai viet chi k no giet hai small animals nhung lai muon suicide .!? ( cung do nghi chua thong.? K co tu tin , spirit is weak , k co thay tot ( giao ly ) chi duong , (( k fai thay boi )).. $$$ chi giup cho ncvc k giup dem lai niem an vui tam thuc ..

 2. Anh Thảo nói rất chí lý, rất đúng với kinh nghiệm của người đã có nhiều sự trải nghiệm trong cuộc sống.
  Cảm ơn tấm lòng của Anh Việt Thảo.🌹

 3. Toi thong cam & hieu noi tam chi nay ..! ( qua tom tat cua Anh VT cung nhu loi khuyen cua VT..) ..Luc Anh VT xuong giong. ( nghe tram xuong ..!? Chu cuoi , or cuoi cau nghe de hieu hon , v.du * soi than , nghe duoc soi * va chu * than * ? .. ( I guess : kidney .? hihi. ). . Phen chua * , k fai * han the * Anh VT nha .! ( vi nham lan 2 loai nay voi pine apple la se rat hai bao tu ah. Toi bi bao tu trouble do su nham lan nay .!! ) vai cmt gop cho c. trinh ah ( please do not show my name if Anh VT read it .Thanks.! )

 4. Cảm ơn chú , đã có những lời khuyên bổ ích . Con guỡng mô chu . Chúc chú Việt Thảo nhiều sức khỏe

 5. Con thấy cô này ko có lập trường thì làm sao mà đạt dc thành công trong kinh doanh làm ăn.Tinh đa nghi luôn nghi ngờ người khác quá thể thì khó mà có đối tác làm ăn chung.Con chưa thấy yếu tố tâm linh tác động mà thật sự Cô này chủ yếu tự cao cô lập bản thân rồi sinh ra bế tắc.

 6. con rất yêu quý chú vì cách chú kể chuyện ,chú thức khuya ,không còn thời gian dành thời gian cho riêng mình nữa nên con rất thương chú".con cám ơn chú rất nhiều vì đã dành thời gian kể những chuyện ma cho tụi con và mọi người nghe ạ.con chúc chú được nhiều sức khỏe .❤from VN"

 7. Chú ơi, đây là kênh YouTube của chú, chú hãy làm điều chú muốn đi ạ. Những ai ko vừa ý thì có thể ko nghe, ko thể làm vừa lòng tất cả mọi người.

 8. Chuyện này dài dòng quá bác ơi không đi sâu vào tâm linh mong bác lọc lại nghe rất khó chịu cứ lòng vòng

 9. Nghe Chú VT nói mà con nghe cảm thấy được đó là những lời thật lòng từ Chú,… Lời nói giả dối sẽ luôn dễ hơn lời nói thật lòng, sự thật luôn mích lòng… Nghe ngẫm mà thấm từng câu từng chữ Chú khuyên Cô NTT. Cảm ơn chú, Chúc Chú luôn thật nhiều sức khoẻ và thành công.

 10. Chị tâm ơi đừng giận. Tính chị sẽ không ai giúp được chị. Bóc đồng, nóng nảy, không chính kiến.

 11. Cảm ơn chú Thảo đã tâm tình khuyên bảo những điều chí đúng này, cũng cảm ơn người đã can đảm gửi bức thư này cho chú. Người nổi tiếng như chú mới đúng sứ mệnh đúng ý nghĩa của một người nổi tiếng là chia sẻ những thông điệp tích cực đến mọi người để cuộc sống này bớt khó khăn hơn, con rất có hảo cảm với chú chắc vì chú rất có duyên mà cũng vì chú nhìn giống với ba con nữa❤ Chúc chú luôn may mắn, nhiều sức khỏe và hạnh phúc! Lí do tại sao con cảm ơn chú là vì con cũng giống với những lời khuyên của chú với nhân vật chính của bức thư này, con là trùm tính toán, ưa cải lại để chứng tỏ mình đúng thậm chí con còn cãi lại lời Phật dạy, cũng nghi ngờ tôn giáo và ko tin tâm linh gì, để rồi cũng dính đến những chuyện tâm linh, cũng nhảy từ lời khuyên này sang lời khuyên kia, ông thầy này rồi bà bói nọ, để rồi sau đó con đã sống với sự đau khổ, khó chịu mà giờ nhìn lại con sống hình như chỉ chứng thực lời Phật dạy là đúng, mới biết đá biết vàng thực sự, cảm ơn chú và người gửi thư này đã chia sẻ câu chuyện để những người giống như vậy cùng hiểu và nhận biết bản thân mà khắc phục khó khăn, cùng nhau sống tốt và có đức tin để tâm được trọn vẹn hơn, vì chỉ khi Đức tin đủ mạnh thì tâm mới đủ mạnh để ko bị lac lối, xuôi khiến giữa chốn đời lắm nhiễu nhương ngày nay. Kính chúc mọi người luôn được an lành và cùng sống tốt nhé!😇☺

 12. TRÙI UI … MUỐN SỐNG HIỆN ĐẠI NHƯ VT TÂM TÌNH QUÁ ĐÊ …. CÓ AI ĐĂNG KÝ SỐNG CÙNG HƠM !!!!! . Chúc VT NHIỀU SỨC KHỎE NHIỀU NĂNG LƯỢNG . Love U

 13. Hôm nay là lần đầu tiên trở lại sau một thời gian dài không có dịp nghe chuyện ma của VT. Đừng làm việc nhiều quá, nhiệt tình vì cảm tạ sự quý mến của thính giả mà VT quên giữ sức khỏe của mình. Nhân dịp lễ Tạ ơn sắp đến, mến chuc VT sức khỏe và một ngày vui hạnh phúc nồng ấm bên gia đình. 🙏❤️

 14. Chi ấy nói rằng không mê tín mà đi xem hết thầy này đến thầy khác. Chị sống không có lập trường, luôn tính toán quá nên không có cái gì ra hồn .

 15. RẤT….RẤT ….XIN LỖI nếu làm chị giận.
  Khi nghe được câu " ko đủ tư cách" hay " sống ko ra gì" từ trả lời qua 1 bạn đã góp ý …là tôi phần nào đã ngộ ra chữ

  "TẠI SAO"
  trong đây rồi

  Rất cảm kích chú Thảo đã dành thời gian
  Cảm ơn chị Tâm đã chia sẻ

 16. Nghe chú Thảo nói qua câu chuyện này con thấy cảm phục chú nhiều hơn. Chú Thảo chia sẽ lời khuyên rất chi là thấu hiểu cuộc đời và tâm duyên phật pháp. con rất phục chú.

 17. Chú Thảo quá thông thái. yêu nhau nên cưới nhau đi mọi người, để lâu sẽ cuối cùng sẽ chia tay thôi.

 18. Tía tâm tình quá tuyệt vời.. con cũng đồng tình như ý tía. Mà con k dám góp ý nhiều. Sơ bị nói hỗn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button