THỂ THAO

MC VIỆT THẢO- CBL(996)-“CON QUỶ lúc NỬA ĐÊM”- của RALF VO-“ CHUYỆN MA kỳ 112”- Ngày 23/11, 2019.MC VIỆT THẢO- CBL(996)-“CON QUỶ lúc NỬA ĐÊM”- của RALF VO-“KHO TÀNG CHUYỆN MA DÂN GIAN VIỆT NAM kỳ 112”- Ngày 23/11, 2019.
1. Chuyện Mộng du.
2. Sét đánh nơi chuồng heo
3. Con quỷ lúc nửa đêm.
4. Duyên
Bạn có thể theo dõi Việt Thảo qua Trang Nhà: www.mcvietthao.com

mc viet thao mc viet thao chuyen ben le tv show entertainment vina ott vina entertainment,tonight with viet thao,tv show,vietfacetv,direct,SChannel

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

Related Articles

36 Comments

 1. That's true story ( Diem noi dung )….Co .luc bn biet nhung k control duoc…!?. Y khoa ho giai thich la seizures.. Va cho bn vao computer check- up ** dien nao do ** xac dinh vung day than kinh nao co problems , ( marked , circle. & surgery ) .. Do la treatment physically , how about spirituality.?? .Dau cai gi , chua cai do..

 2. Gap ( ** ghost guy .?! ) Kkk ..Pede .! kkk. ( vao xem film Ohrora di ban ) .guy jealous terrible lam.!!. The gioi cua guys # Man & Man ,Woman with woman.rat dang thuong..!??
  Ho bi benh ve 2 mat tinh than , the xac..! ( Toi tinh co pick up on a street , a video tape long time ago … I thought just a movie tape as HK film or cai luong .?..Khi open on.. ..OMG..!!. The la Toi hieu the gioi cua pede & homosexual , guys tu do ..Va nho SP day tu hoc , Toi hieu the gioi ghosts & tam linh rat da dang.. Tot nhat : avoid.! To be a noble living.! Vi no se influence us next life..! .( after we die if we have chance reincarnation ) .Trong Phat giao , cac Su thay hay noi : ** Rang ai muon biet nhan xua , nhin vao he qua da mang kiep nay.! Muon biet hau qua sau nay , than trong toi , phuc ..ta gieo Kiel nay .! )

 3. Mấy đứa não tôm đâu rồi. Tụi bây không nghe chú Thảo kể thì biến. Có ngon thì tự làm đừng nghe người ta làm. Cái thứ não tôm. Hiểu từ não tôm không ? Không biết lên google hỏi hoặc bình luận tao trả lời cho biết.

 4. Có ai nghe khúc 19:29 lúc chú Thảo ngưng nói mắt mở ko lên cứng đơ tiếng gió hú nghe rất ghê ko?

 5. Cảm ơn anh Thảo đã bỏ nhiều thời gian và công sức để kể chuyện cho mn nghe. Chúc anh nhiều sức khỏe và vui vẻ trong cuộc sống.?

 6. Anh Thảo ơi ! Tới giờ phút nầy mà em vẫn chưa nghe hết tập 108 nữa . Vẫn biết là anh đã ra đến tập một trăm mười mấy rồi nhưng không hiểu tại sao mỗi lần bấm vô 108 thì vừa nghe anh kể vài câu thì bận chuyện nầy , chuyện kia….không nghe được . Riết rồi để ban đêm nghe mà cũng khg được vì vừa vô nghe được vài câu thì tự nhiên bị nhức đầu quá trời hoặc là ngủ quên …Nhiều lần như vậy lắm anh Thảo ơi . Em định bỏ tập đó coi tập tiếp nhưng sao vẫn bấm vô tập 108 hoài và cố tinh coi cho hết nhưng vẫn bị tình trạng như trên nữa . Em đang bấm tin nhắn nầy mà da gă nổi quá trời luôn . Thấy ghê quá anh Thảo ơi !.

 7. Cháu là ad trang này, xin phép chú Thảo nếu không phiền lòng, cháu xin đăng vài bình luận:
  Có người tin rằng có thế giới tâm linh, có người thì không tin, nhưng dù bạn tin hay không thì thế giới vô hình đó vẫn tồn tại song hành cùng với thế giới trần gian của chúng ta, địa ngục (Âm cung) có thật hay không, cõi tiên (Thiên cung) trông như thế nào, quá trình thiện ác của chúng ta được ghi chép ra sao và được lưu ở đâu, đức Phật Di Lặc ngài xuất thế như thế nào và những đặc điểm gì để có thể nhận dạng ra ngài và còn nhiều điều khác nữa mà đến lúc con người trần gian của chúng ta cần phải biết, tất cả đều sẽ được "Tiết Lộ" bởi cuộc “Hành trình tâm linh".

 8. Chúc Chú Thảo và các bạn nghe chuyện của Chú cuối tuần vui vẻ nhiều sức khoẻ nha ? ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button