TIN TỨC

Mô hình tăng giá kinh điển: NỀN PHẲNG, Cổ phiếu quan sát BID, AST, FPTMÔ HÌNH NỀN PHẲNG của William Oneil đúc kết kinh nghiệm chỉ ra là một mô hình biểu diễn tâm lý hành vi “dùng dằn” nữa đi, nữa ở của nhà đầu tư. Sau khi bứt phá khỏi mô hình này thì nó sẽ tăng giá mạnh.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

William Oneil,cây nến,ta,fa,nền phẳng,chứng khoán,cổ phiếu,cổ phần,banks,lãi kép

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

38 Comments

 1. Cái mô hình này nó cũng giống 1 phần trong mô hình bậc thang chiếu nghỉ của anh nhỉ

 2. FPT hôm nay đã vượt lên 56.5 với vol mạnh nhưng thời gian tích lũy chưa đủ 5 tuần thì có xem là nền giá phẳng không anh ? khả năng có vượt lên nữa không ạ ?

 3. Em đang kẹt hàng HVN -19% rồi giờ cắt lỗ , hay ôm dài hạn được không anh ? Thank anh nhiều

 4. Anh có thể giúp em xem NTC còn giảm xuống thêm nữa k ạ? Em đang cầm ntc mà mấy bữa nay giảm quá e k biết có nên giữ hay k?

 5. Cháu nghe loi bác mua 10.000 fpt, giờ tiền còn 100trieu cháu định mua thêm hoặc VCS. Bác tư vấn giúp cháu với ạ

 6. A ơi, MSH cũng tạo nền phẳng rất đẹp sau 1 chu kỳ tăng mạnh. Sao bây h giảm sâu thế ạ. A có tìm hiểu MSH k ạ

 7. Anh ơi, em mua mã hpg giá cao h lỗ quá, thoát cũng dở mà ko thoát thì nóng ruột em lại ôm nhiều. Theo anh em có cắt lỗ mã này ko? Cảm ơn anh.

 8. Thanks anh.Thấy bài chia sẻ này của anhh gần giống VIC trước khi tăng giá,nó cũng lình sình rồi tăng lên chót vót.hơi tiếc là em đã chốt lời 50% từ trước.hii.Bài chia sẻ rất chất lượng của anh.hii

 9. A nhận xét quá chuẩn. Đầu tư FPT thời điểm này là quá hợp lý. Ai sớm nhận ra sẽ thu về thành quả xứng đáng ?

 10. Anh cho em hiểu chút ạ: khi tính toán tăng trưởng EPS, có những năm (hoặc quý) lợi nhuận ròng cty vẫn tăng tốt, nhưng cty lại chia tách cổ phiêú làm cho EPS giảm. Khiến tỷ lệ tăng trưởng EPs âm, khi đó có làm ảnh hưởng tới quy trình định giá doanh nghiệp ko ạ? E cám ơn anh

 11. Từ đầu năm giờ em đầu tư NTC, lãi 30% tài khoản thì chỉ sau 2 tuần PHR và VGI đã cướp hết và còn lỗ 10% nữa, buồn quá!

 12. Anh nghĩ gì về CMG
  Theo cảm nhận của e thì CMG đang giảm nhưng không bán tháo và cột khối lượng đag thanh khoản cạn kiệt, a nghĩ sao về điều này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button