MÙA CON ONG ĐI LẤY MẬT

4
106MÙA CON ONG ĐI LẤY MẬT
Như vậy Nhà đầu tư đã đi đến giữa tháng 2/2020. Thị trường chứng khoán sắp bước vào Mùa Đại hội cổ đông. Cho nên chủ đề em muốn trao đổi với các Anh chị hôm này là: Mùa con Ong đi lấy mật – Mùa Đại hội cổ đông ! Qua Video hôm nay các Anh chị nhà đầu tư sẽ biết rằng tại sao người ta thường nói Mùa Đại hội cổ đông là mùa con ong đi lấy mật và Đại hội cổ đông 2020 nhà đầu tư nên tập trung những Doanh nghiệp nào để có lợi nhuận tốt.
Mời các anh chị xem video ạ !

Đầu tư chứng khoán từ tiền nhàn rỗi với Ý Phạm nơi chia sẻ những kiến thức, những giá trị đầu tư cổ phiếu bền vững.

Hy vọng những chia sẻ ngắn gọn của em hàng ngày, sẽ giúp các anh chị đầu tư an toàn hơn, khỏe hơn và hiệu quả hơn nữa trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

– Đăng ký theo dõi kênh:

===============================================================================

MỞ TÀI KHOẢN chứng khoán Online tại FPTS đầu tư cùng Ý PHẠM:

Nhận “Ủy Thác Quản lý tài sản” đối với Anh chị nhà đầu tư quá bận rộn, không có thời gian theo dõi thị trường hoặc đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ ngay với THIÊN Ý : 070.365.7899 để được Hỗ trợ.

Website:

Chúc Anh chị dồi dào sức khỏe và có một năm đầu tư 2020 thắng lợi lớn !

#đầutưchứngkhoán
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutư
#đầutưcổphiếu
#cổphiếu
#phântíchchứngkhoán
#lợithếcạnhtranhbềnvững
#đầutưchứngkhoántừtiềnnhànrỗivớiýphạm
#ýphạm
#mùaconongđilấymật
#mùađạihộicổđông
#cổphiếuFPT
#cổphiếuACB
#cổphiếuMBB
#cổphiếuMWG

đầu tư chứng khoán,mở tài khoản chứng khoán,học chứng khoán,cổ phiếu,đầu tư,đầu tư cổ phiếu,cổ phần,bang gia chung khoan,chung khoan truc tuyen,gia chung khoan,chung khoan,cách chơi chứng khoán,bang dien tu chung khoan,phan tich chung khoan,hoc dau tu chung khoan,dau tu chung khoan,san chung khoan,tin chung khoan,FPT VNM HPG VCS MWG MBB CTG VCB ACB,co phieu,dau tu co phieu,mùa đại hội cổ đông,mùa con ong đi lấy mật,FPT ACB MBB MWG

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

4 COMMENTS

  1. Trong tgian tới nếu mua Fpt có hiệu quả ko em? Giai đoạn mấy tháng qua nhiều nhà đầu tư ko có lãi, thậm chí phải cắt lỗ nhiều lần.Mình trc rất kì vọng Fpt nhưng giờ khá hoang mang vì cả pt kĩ thuật và nội tại DN có khả quan hơn quý 4 ko? Vì khi cp đc kì vọng nhiều chỉ 1 chút ko như ý cũng làm giảm giá mà mình dù kiên định cũng ko thể làm thay đổi cả ttck và nhất là khi nhìn tk âm rất nhiều!

  2. Hỗ trợ Tư vấn đầu tư và Mở tài khoản chứng khoán nhanh tại FPTS, phí giao dịch thấp nhất thị trường 0,1 – 0.15%. Chi tiết liên hệ: Thiên Ý 070.365.7899.

    Link Đăng ký Mở Tài Khoản Đầu Tư Chứng Khoán Với Ý Phạm: https://docs.google.com/forms/d/1-lUE0fFKprLAwOa_Ng6up9xqKfJI8kl0AIEPWDdtXLc/edit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here